Tags: Coca Cola

Gã khổng lồ đồ uống đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp một số loại đồ uống được yêu thích như Tab, Zico và Odwalla nhằm giảm danh mục đầu tư của công ty

'Người khổng lồ' trong ngành đồ uống Coca-Cola (Mỹ) đã bỏ ra hơn 8 triệu euro (9 triệu USD) tại Pháp trong một nỗ lực định hướng dư luận về ảnh hưởng bất lợi của đồ uống có đường lên sức khỏe.

Thông tin ghi trên lon Coca-Cola 'Dành riêng cho thị trường Việt Nam. Không được xuất khẩu' khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng, đặt câu hỏi vì sao lại có sự phân biệt như vậy.

Năm 2006, một cựu nhân viên của Coca-Cola đã định bán một số tài liệu mật bao gồm cả công thức gốc của hãng cho đối thủ Pepsi với giá 1,5 triệu USD. Thế nhưng thay vì tận dụng cơ hội này để đánh bại đối thủ, Pepsi lại liên hệ với cảnh sát và bắt giữ cựu nhân viên Coca-Cola này.

Trong lý thuyết marketing, việc gắn sản phẩm với ý nghĩa cao đẹp sẽ giúp công ty tăng doanh số nhiều hơn, bất kể mặt hàng đó có tầm thường đến đâu.

Khoản thua lỗ với cổ phiếu Kraft Heinz minh chứng một điều rằng chiến lược mua và nắm giữ cổ phiếu (buy-and-hold) của Warren Buffett không phải lúc nào cũng đúng...

Giống với cái tên Monster (quái vật) của mình, cổ phiếu công ty nước giải khát này đã tăng 'khủng khiếp' lên tới 60.000% kể từ đầu những năm 2000, bỏ xa Amazon và Apple trong cùng thời kỳ.

Năm 1989, Pepsi tuyên bố trở thành chủ sở hữu của 17 chiếc tàu ngầm, 1 tàu tuần dương, 1 tàu khu trục và 1 tàu diệt hạm cũ của Liên Xô. Trong nháy mắt, Pepsi trở thành thế lực hải quân lớn thứ 7 trên thế giới, để rồi sau đó họ bán hết số tàu chiến cũ này cho đồng nát.

Tương truyền rằng khi những chai Fanta cam đầu tiên chuẩn bị đưa ra thị trường thì trong một bữa ăn tối, Hitler đã được giám đốc Max Keith mời uống thử. Thoạt đầu, người phục vụ chỉ rót 1/3 nước cam Fanta vào ly của ông trùm phát xít nhưng lúc uống xong, Hitler đã dùng ngón tay trỏ chỉ vào ly, ra dấu rót đầy.

Viết tiếp những thành công trên hành trình giữ vững ngôi vị nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh môi trường và chất lượng sản phẩm, yếu tố con người - bao gồm khách hàng, nhân viên và đối tác, luôn là trọng tâm mà các lãnh đạo Coca-cola đặc biệt quan tâm. Đây không chỉ là một định hướng kinh doanh mà còn là chiến lược bảo vệ di sản 'nước giải khát hạnh phúc' trong suốt 133 năm, giúp Coca-cola tiếp tục phát triển bền vững và có trách nhiệm hơn cho các thế hệ mai sau.

Quyết định thưởng thức một lon Coca-Cola ngon lành để kết thúc món pizza, Damien đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện một con chuột chết nằm dưới đáy lon nước ngọt.

Nghe ⋅ 01:37

Nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiếp tục rót thêm vốn hoặc duy trì các chương trình đầu tư bền vững tại Đà Nẵng, đóng góp xây dựng kinh tế, thúc đẩy an sinh xã hội địa phương.

Chứng kiến doanh thu và lợi nhuận sụt giảm mạnh, Coca-Cola vừa công bố kế hoạch tái cấu trúc cấp độ toàn cầu.

Sự kết hợp giữa trà và sữa nay đã trở thành hiện tượng và trà sữa 'càn quét' nhiều quốc gia. Mới đây trên mạng xã hội Twitter còn xuất hiện ý tưởng về kết hợp sữa với Coca-Cola tạo nên đồ uống độc lạ.

Nhà đầu tư vĩ đại Warren Buffett đạt lợi nhuận trung bình hàng năm khoảng 20%. Còn bạn thì sao? Bạn đầu tư đạt lợi nhuận cao hơn nhưng liệu bạn có giỏi hơn Warren Buffett?

Chứng kiến doanh thu và lợi nhuận sụt giảm mạnh, Coca Cola vừa công bố kế hoạch tài cấu trúc cấp độ toàn cầu.

goto top