CHUYỆN LẠ

Con gái càng lớn càng xinh, người cha nghi ngờ không phải con mình, sau 3 lần xét nghiệm ADN, cả nhà ngã quỵ khi biết kết quả

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   24/09/2020 • 19:00

Anh cho biết, có điều gì đó thôi thúc anh, bảo rằng cô con gái bé bỏng của mình có gì đó sai sai, đứa trẻ đã lớn hơn mà đường nét khuôn mặt vẫn không giống ai trong nhà.

Trẻ con sơ sinh nhìn chung rất khó phân biệt là giống bố hay giống mẹ, thậm chí có khi còn không giống bất kỳ ai trong gia đình. Điều này vốn dĩ cũng bình thường, muốn biết giống ai, người lớn phải đợi một thời gian nữa khi đứa trẻ lớn hơn đôi chút.

Anh Vương - một người bố Trung Quốc dưới đây cũng mang tâm lý như vậy bởi đứa con gái của anh khi mới chào đời được cho là 'khác xa' anh Vương và vợ.

Ít lâu sau, khi cô bé bắt đầu lớn lên, chập chững biết đi, biết nói, cô bé đã trở nên vô cùng xinh đẹp, khiến ai trông thấy cũng phải xuýt xoa. Tuy nhiên, chính vì cô con gái 'càng lớn càng xinh' nên anh Vương thay vì vui mừng lại nảy sinh cảm giác nghi ngờ.

(Ảnh minh họa)

Anh cho biết, có điều gì đó thôi thúc anh, bảo rằng cô con gái bé bỏng của mình có gì đó sai sai, đứa trẻ đã lớn hơn mà đường nét khuôn mặt vẫn không giống ai trong nhà, cả bên nội lẫn bên ngoại.

Cuối cùng, khi không còn chịu đựng nổi cảm giác ngờ vực của bản thân, anh đã âm thầm lấy tóc, móng tay của con gái mang đi xét nghiệm ADN. Và kết quả không ngoài nghi vấn của anh Vương, đứa con gái mà anh cưng chiều bấy lâu nay không có quan hệ máu mủ gì.

Ấy vậy mà để chắc chắn hơn trước khi làm tổn thương mọi người trong gia đình, dù sốc, anh vẫn kiên trì làm xét nghiệm lần 2 ở một nơi khác. Kết quả vẫn vậy, cả hai người trên danh nghĩa là cha con vẫn chẳng có chút liên quan huyết thống.

(Ảnh minh họa)

Anh Vương lúc này vô cùng đau đớn, anh quyết định đối mặt với vợ để hỏi cho ra lẽ, anh nghĩ rằng, cô ấy đã phản bội anh và mang thai con của kẻ khác. Vợ anh Vương nghe chồng kể lại cô cũng bất ngờ và một mực khẳng định, hoàn toàn không có chuyện cô ngoại tình hay 'lang chạ' với ai.

Để làm rõ sự minh bạch của mình, cô cùng anh Vương tiếp tục làm xét nghiệm với bé gái lần 3. Kết quả vỡ lẽ, bé gái không phải là con ruột của cả hai vợ chồng anh Vương. Hay tin này, mẹ của anh Vương - bà nội bé gái suy sụp vô cùng. Hóa ra đứa bé gái xinh đẹp làm bà hãnh diện và được bà yêu thương bao lâu nay, không phải cháu ruột.

(Ảnh minh họa)

Cuối cùng, họ nhận định đã có nhầm lẫn gì đó trong quá trình nhận con tại bệnh viện lúc mới sinh. Và hành trình tìm lại con ruột lúc này với gia đình anh Vương mới bắt đầu - một chuyến hành trình đầy gian nan và mang nhiều tan vỡ.

Tan vỡ cho vợ chồng anh Vương và tan vỡ cả trái tim đứa trẻ nếu khi đủ nhận thức, nó biết rằng, hóa ra mình chỉ là con nuôi...

(Nguồn: Sohu)

Theo Old Fashioned/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/con-gai-cang-lon-cang-xinh-nguoi-cha-nghi-ngo-khong-phai-con-minh-sau-3-lan-xet-nghiem-adn-ca-nha-nga-quy-khi-biet-ket-qua-16220230922595329.htm

Thích

Tags: Xét nghiệm adn | hai vợ chồng | trẻ nhỏ | bé sơ sinh | bà nội | huyết thống | nhầm lẫn | con nuôi

MỚI NHẤT

goto top