CƯỜI

Con gái mang mèo về nuôi, bố mẹ yêu cầu vứt vì bẩn, 2 tháng sau đoạn clip đã 'phơi' bày hình ảnh trái ngược

TỔ QUỐC   29/06/2020 • 17:33

Theo dõi đoạn camera an ninh này, cô con gái gần như 'đứng hình'. Giờ thì không biết ai mới là con đẻ trong nhà?

Câu chuyện nuôi mèo trong một gia đình được tài khoản có tên Phương Xuân chia sẻ lên mạng xã hội và nó nhanh chóng trở thành chủ đề nhận được nhiều sự chú ý theo dõi, bình luận.

Theo lời kể từ cô gái thì cách đây 2 tháng, cô có ngỏ ý với bố mẹ về chuyện nuôi mèo. Thế nhưng cả bố lẫn mẹ đều kịch liệt phản đối và doạ sẽ vứt nếu cô mang mèo về, vì họ cho rằng 'nuôi bẩn lắm'.

Ấy thế nhưng sau 2 tháng thì mọi chuyện đã đổi chiều. Bố mẹ cô từ người không thích nuôi mèo, lại quay sang cưng nựng, chiều chuộng con vật y như con đẻ trong nhà vậy. Đoạn camera an ninh trong nhà đã 'phơi' bày một hình ảnh hoàn toàn trái ngược cách đây 2 tháng khiến người xem được trận cười nghiêng ngả.

Câu chuyện của gia đình cô gái khiến nhiều người thích thú.

TIN TÀI TRỢ

Theo đó, bố mẹ cô gái khi trở về nhà thì việc đầu tiên của họ chính là gọi mèo bằng tông giọng vô cùng ngọt ngào, yêu thương: 'Meo, Meo ơi...!'. Rồi cảnh họ cưng nựng, âu yếu con mèo trong vòng tay lại khiến người xem có phần e ngại cho cô con gái, bởi giờ thì có lẽ cô đã trở thành con nuôi trong nhà rồi.

Vừa về đến nhà còn chưa kịp đội mũ bảo hiểm, người phụ nữ này đã ngay lập tức đi gọi mèo.

Cả hai cùng cưng nựng con mèo trong vòng tay.

Sức hút của những con mèo thực sự đáng gờm.

Theo Quân Anh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/con-gai-mang-meo-ve-nuoi-bo-me-yeu-cau-vut-vi-ban-2-thang-sau-doan-clip-da-phoi-bay-hinh-anh-trai-nguoc-82020286211110146.htm

Thích

Tags: Camera an ninh | mạng xã hội | cười nghiêng ngả | Nam thanh niên | chạy xe máy

MỚI NHẤT

goto top