Tags: cơn sốt

Các số liệu thống kê mới công bố cho thấy, giá thịt lợn tại Trung Quốc đã có dấu hiệu hạ nhiệt lần đầu tiên trong vòng hơn 1 năm qua.

Xuất hiện trong cuốn truyện tranh đầy ngộ nghĩnh, HLV Park Hang Seo đã tạo nên cơn sốt tại các tiệm sách ở Hàn Quốc.

Hơn ai hết, netizen Hàn đang đếm ngược tới ngày G-Dragon xuất ngũ để tạo ra những xu hướng thời trang mới mẻ hơn.

Giá thịt lợn tăng đột biến thời gian qua biến thứ thực phẩm vốn bình dân nay thành món quà xa xỉ ở Trung Quốc dịp lễ Tết Trung thu.

Thành công rực rỡ chỉ sau một đêm của Among Us gợi nhớ đến hiện tượng Flappy Bird năm nào.

Sáng sớm ngày 9/5, ông Nguyễn Văn Anh (SN 1995, trú xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) bắt được một con cá nghi là cá sủ vàng quý hiếm ở khu vực biển Đầm Môn (xã Vạn Thạnh) khi câu tại đây.

Định giá không rẻ và được tính thuế như xe con nhưng Ford Ranger Raptor vẫn trong tình trạng 'xe về tới đâu hết tới đó'. Hành trình trải nghiệm vừa qua đủ hé lộ những điểm khiến siêu bán tải này ghi điểm với 'dân chơi' thực thụ.

iOS 14 ra mắt và tính năng Widget đã thổi làn gió mới vào hệ điều hành này. Rất nhanh chóng, với sự sáng tạo không giới hạn của mình, người dùng đã cho ra rất nhiều màn hình bắt mắt, đẹp đẽ đến không ngờ.

Chỉ bằng thông tin sắp có dự án 'khủng' của ông lớn, những lô đất được thổi lên tăng gấp 3-4 lần chỉ trong 1 tuần. Có những người kiếm được tiền tỷ mỗi ngày nhưng có không ít người lại mắc kẹt khi sóng đất đảo chiều.

Nghe ⋅ 03:45

Nếu như bom tấn 'Avatar' mất tới 3 tuần để chạm mốc doanh thu 1 triệu USD tại Việt Nam 10 năm trước thì 'Avengers: Endgame' chỉ cần 1 tuần để có được 10 triệu USD.

Phim điện ảnh Avengers: Endgame thu hơn 232,5 tỷ đồng tại Việt Nam, vượt qua Hai Phượng và Cua lại vợ bầu để trở thành phim có doanh thu cao nhất lịch sử.

Đà tăng vọt của vàng đã tạo ra nguồn thu phí dồi dào cho các quỹ ETF và cũng làm lợi cho tất cả những ai tham gia vào ngành kinh doanh cung cấp dịch vụ cho các quỹ ETF.

Năm nay cơn sốt túi đeo 'lủng lẳng' trước cổ sẽ được dự đoán là ưa chuộng không kém.

Nếu muốn người yêu, các chị, các mẹ có được một ngày 8/3 trọn vẹn, các anh nhất quyết đừng mua những màu son gây ám ảnh này.

Cả vỏ và ruột đều đen như hòn than, những chiếc bánh mì này có gì 'hot' mà lại được cộng đồng mạng săn lùng ráo riết như thế?

goto top