THỂ THAO

Công Phượng hóa 'bếp trưởng' trong bữa tiệc của CLB TP.HCM, khoe những món 'độc lạ' nấu tại gia

TỔ QUỐC   02/09/2020 • 10:30

Công Phượng và các đồng đội tại CLB TP.HCM đã có một bữa ăn theo kiểu Hàn Quốc vô cùng vui vẻ. Toàn đội vừa trải qua chuyến tập huấn dài ngày tại Vũng Tàu.

Sau chuyến tập huấn dài ngày tại Vũng Tàu, các cầu thủ CLB TP.HCM đã tổ chức một buổi tiệc 'tổng kết' nhỏ tại nhà hàng Hàn Quốc. Đây là hoạt động khá thường xuyên của đội bóng thành phố mang tên Bác kể từ khi HLV Chung Hae-seong tới đây làm việc.

Ngoại binh Diakite đã chia sẻ hình ảnh thú vị của Công Phượng khi nướng thịt cho đồng đội. Diakite quay video và gọi Công Phượng là 'bếp trưởng'. Hai cầu thủ này là những người bạn vô cùng thân thiết tại CLB TP.HCM, thường xuyên 'bắt cặp' với nhau trong những hoạt động ngoài lề.

Diakite và Công Phượng tạo dáng ngầu cùng nhau (Ảnh: FBNV)

Sau khi trở lại TP.HCM, Công Phượng lập tức hào hứng khoe những hình ảnh về những món ăn trong bữa cơm gia đình. Đáng chú ý, anh chàng này đăng tải những món khá lạ như thịt bò kho cùng... thịt lợn hay món đậu sốt không được như ý muốn. Dù sao, qua những hình ảnh này, có thể thấy Công Phượng đang có trạng thái tâm lý rất tốt tại CLB TP.HCM.

Những giải đấu tại Việt Nam sắp trở lại. Trận đấu đầu tiên của Công Phượng và các đồng đội là chuyến làm khách trên sân của Bà Rịa Vũng Tàu thuộc khuôn khổ tứ kết Cúp Quốc gia 2020.

Công Phượng chia sẻ bữa cơm tại nhà (Ảnh: IGNV)

Theo Cafe/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cong-phuong-hoa-bep-truong-trong-bua-tiec-cua-clb-tp-hcm-khoe-nhung-mon-doc-la-nau-tai-gia-220201923261878.htm

Thích

Tags: Nguyễn Công Phượng | CLB TP HCM

MỚI NHẤT

goto top