Tags: Covid 19

Tòa án Suwon (Hàn Quốc) đã ban hành lệnh bắt giữ đối với ba thành viên chịu quản lý giáo phái Tân Thiên Địa vì tội tiêu hủy bằng chứng và cản trở công vụ ngăn chặn dịch Covid-19.

Đại sứ quán Trung Quốc tại Kazakhstan hôm 9-7 cảnh báo công dân mình sống tại nước này về một loại bệnh viêm phổi chưa rõ nguyên nhân và có tỉ lệ tử vong cao hơn bệnh Covid-19 nhiều.

Quán bar Buddha từng có 18 người nhiễm Covid-19 từ ca bệnh 91, phi công người Anh vừa trở lại hoạt động với tên mới là Quán Không Tên

Nữ hoàng nhiếp chính của vương quốc AmaRharhabe thuộc tộc người Xhosa tại Nam Phi đã qua đời vì Covid-19 hôm 8/7.

'Nhân Ngày Dân số Thế giới năm nay, chúng tôi kêu gọi toàn thế giới quan tâm đến tính dễ bị tổn thương và nhu cầu của phụ nữ và trẻ em gái trong khủng hoảng COVID-19 cùng tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền, sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục cũng như chấm dứt bạo lực giới núp bóng đại dịch COVID-19, đặc biệt trong giai đoạn đầy thách thức hiện nay...'

Các công tố viên Hàn Quốc đã bắt giữ ba thành viên quản lý của giáo phái Tân Thiên Địa vì cản trở cơ quan chức năng ngăn chặn dịch COVID-19.

Chuyến bay đưa phi công người Anh về nước dự kiến khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh lúc 19h ngày 12/7.

Theo Chính phủ Campuchia, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã chấp thuận cho Campuchia vay khoản tín dụng 250 triệu USD để ứng phó với dịch bệnh COVID-19.

Kết nối, chia sẻ là nhu cầu cần thiết để cộng đồng doanh nghiệp có thể vượt qua những khó khăn, thách thức, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển. Đây là nội dung chính của buổi Tọa đàm: Xúc tiến đầu tư và kết nối doanh nghiệp được tổ chức tại Hà Nội hôm nay (8/7).

Bệnh nhân 91 là ca bệnh người nước ngoài mắc COVID-19 cuối cùng đã được các bác sĩ Việt Nam chữa khỏi hoàn toàn.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) làm ách tắc, trì hoãn nhiều hoạt động kinh tế-xã hội ở nhiều quốc gia, có nguy cơ gây suy giảm kinh tế toàn cầu trầm trọng.

Trộm cắp chiếc điện thoại Iphone 11 trị giá gần 30 triệu đồng, thầy giáo người Anh đổ lỗi do Covid-19 nên tinh thần hoảng loạn mới gây ra tội.

Chính phủ Trung Quốc đã nhất trí với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cử các chuyên gia tới nước này để điều tra nguồn gốc của dịch bệnh COVID-19.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Mexico Andrés Manuel López Obrador đã ký một tuyên bố chung liên quan đến Thỏa thuận mới giữa Mỹ-Mexico-Canada (USMCA), mà Trump gọi là 'thỏa thuận thương mại lớn nhất từng được thực hiện'.

Khách sạn Esplanade tại TP Melbourne, bang Victoria - Úc vừa kết thúc đợt phong tỏa 2 tháng thì nhận được tin một làn sóng lây nhiễm thứ 2 của dịch Covid-19 buộc họ phải đóng cửa thêm lần nữa.

Trong suốt thời gian giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, một chú mèo sống tại Metairie, Tây Bắc New Orleans, Mỹ, đã trở thành kẻ trộm vặt chỉ vì quá buồn chán.

goto top