Tags: Covid_19

Chiều 4/8, Sở Y tế Hà Nội đã có báo cáo về tình hình dịch bệnh và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, triển khai xét nghiệm nhanh trên địa bàn Hà Nội.

Những ngày qua, giữa lúc cả nước huy động mọi nguồn lực cho công tác chống dịch Covid-19 thì thông tin về việc VKSND Hà Nội truy tố Trương Thị Bình, Phó Giám đốc Công ty Đức Anh, các đồng phạm và điều dưỡng Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai về tội 'Sản xuất, buôn bán hàng giả', theo khoản 3, Điều 192, Bộ luật Hình sự 2015 đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Do chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhiều cửa hàng trên các tuyến phố lớn của Hà Nội không còn duy trì được hoạt động buôn bán, dẫn đến việc phải đóng cửa hàng, thậm chí nhiều nơi còn treo biển cho thuê mặt bằng.

Những đóng góp của anh Chính Trương và cộng đồng yêu hoa lan đã được các cơ quan chức năng ghi nhận.

Nếu thấy dòng chữ bên cạnh tên logo nhà mạng đang chuyển động, đừng bất ngờ, đó là lời nhắc nhở người dùng cài đặt ứng dụng Bluezone nhằm đối phó với dịch bệnh Covid-19.

Đến sáng 5-8, đã có thêm tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang có các ca mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này đã có trên 10 địa phương có ca nhiễm SARS-CoV-2.

Nghe ⋅ 03:28

Các nhà mạng, các mạng xã hội Việt Nam cũng sẽ được huy động để đóng góp cho cuộc chiến chống Covid-19.

Thông qua việc điều tra dịch tễ và tham khảo ý kiến chuyên gia, Bộ Y tế dự báo dịch bệnh bắt đầu trở lại từ đầu tháng 7 hoặc từ ngày 8-12/7.

Sở Y tế tỉnh Quảng Nam đã thông tin về kết quả điều tra, giám sát và lịch trình của 2 bệnh nhân mắc Covid-19 mới nhất trên địa bàn vừa được công bố vào sáng nay (5/8).

Nghe ⋅ 04:28

Trong số 11 bệnh nhân Covid-19 nguy kịch, có 4 bệnh nhân phải can thiệp ECMO, 7 bệnh nhân thở máy xâm nhập, hồi sức tích cực. Các chuyên gia đánh giá nguy cơ tử vong đối với các bệnh nhân này rất cao.

Bệnh nhân đầu tiên được công bố nhiễm bệnh ngày 30/7.

Nghe ⋅ 02:04

goto top