TÂM SỰ

Cú 'lộ mặt' lắt léo của anh bạn trai 'bắt cá nghìn tay', cô gái trẻ phát hiện mang thai nhưng không làm ầm ĩ mà ngán ngẩm đưa ra giải pháp cuối cùng

TỔ QUỐC   11/07/2020 • 14:17

'Bây giờ thì đã trốn biệt tăm rồi cắt hết liên lạc và có dự định đi nước ngoài để không nhận con gì cả. Đi nói xấu mình khắp nơi là bị điên các thứ để lấy lý do không cưới hỏi, không có trách nhiệm với mình', cô gái trải lòng.

Những câu chuyện lừa tình, lừa tiền trên mạng đã không còn xa lạ. Thế nhưng, nhiều người quan niệm rằng, vấn đề tình cảm luôn bắt nguồn từ 2 phía, nếu phụ nữ không quá mù quáng và dại dột thì sẽ không có sơ hở cho đàn ông lừa gạt.

Mới đây, 1 cô gái trẻ tâm sự trên mạng xã hội. Câu chuyện như sau:

'Chào mọi người. Mình muốn chia sẻ câu chuyện của mình cũng như cảnh tỉnh các bạn gái đang như mình. Yêu mù quáng rồi nhận lấy kết cục tàn tạ.

Mình có yêu 1 bạn đến bây giờ là hơn 4 năm rồi. Yêu xa hết từ bên Nhật rồi về Việt Nam. Yêu nhau từ khi bạn ấy trắng tay. Trong thời gian quen nhau thì mình chỉ biết chuyện có dây dưa với người yêu cũ. Sau khi mình phát hiện ra thì bạn ấy có cắt đứt hẳn với người yêu cũ. Lúc đấy cũng yêu nhau được 6 tháng rồi còn tình cảm nên mình chấp nhận quay lại.

Bài đăng của cô gái

Bài đăng của cô gái

Yêu xa hơn 1 năm thì mình sang Nhật vẫn yêu nhau không biết chuyện gì. Cho đến khi mình về Việt Nam trước bạn ấy 6 tháng thì bạn ấy cũng hứa cưới hỏi. Mình về Việt Nam chờ đợi rồi hi vọng, cũng đến nhà chơi suốt. 6 tháng sau bạn ấy cũng về Việt Nam thì bắt đầu mình phát hiện chuyện gái gú đi chơi. Cả gái 1 đời chồng có 1 con cũng không tha. Nhắc đến cưới hỏi thì bạn ấy lại lờ đi kiểu không muốn. Rồi vỡ lẽ cả chuyện thời gian lúc mới xa nhau ở bên Nhật ngủ cả với 1 em cùng công ty nữa. Đi hát tay vịn rồi xin số điện thoại về rủ đi nhà nghỉ các kiểu. Sau thời gian này thì gia đình có ngăn cấm, ban đầu không chấp nhận nhưng sau mình cũng chấp nhận để 2 đứa đường ai nấy đi. Một thời gian sau phát hiện mình có bầu. Và bạn ấy bảo chỉ có trách nhiệm với con mình chứ không cưới hỏi gì mình cả.

Bây giờ thì đã trốn biệt tăm rồi cắt hết liên lạc và có dự định đi nước ngoài để không nhận con gì cả. Đi nói xấu mình khắp nơi là bị điên các thứ để lấy lý do không cưới hỏi, không có trách nhiệm với mình. Giờ mình quyết định sinh bé ra mẹ con nương tựa nuôi nhau chứ không trông mong gì vào người bố như vậy nữa.

Qua câu chuyện của mình cũng chỉ mong không có bạn nữ nào rơi vào hoàn cảnh của mình nữa. Tương lai chưa biết ra sao chỉ biết sẽ có một thiên thần nhỏ bé sẽ đồng hành cùng mình rồi'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Rất nhiều người bức xúc sau khi đọc câu chuyện của cô gái. Tiếc là khi cô nhận ra mình cho đi quá nhiều cũng là lúc 'sự đã rồi'. Những câu chuyện như trên không hề hiếm, dù 'nạn nhân' tâm sự và gửi thông điệp trên các diễn đàn thì vẫn tiếp tục có nhiều cô gái vấp phải lỗi như trên.

Tình cảm là điều khó nói nhưng dù sao chúng ta vẫn có rất nhiều thời gian tìm hiểu trước khi đi đến quyết định sau cùng. Và đa phần, những cô gái rơi vào hoàn cảnh trên đều chịu tổn thương khi đã tha thứ quá nhiều.

Kinh nghiệm vẫn là đừng nghe đàn ông hứa hẹn, đừng tin lời anh ta nói cho đến khi chính mắt nhìn thấy việc anh ta làm. Làm mẹ đơn thân không phải là điều đơn giản, dù bạn đảm bảo khả năng kinh tế thì đó cũng là điều thiệt thòi với con cái. Thế nên, khi bước vào mối quan hệ nào cũng cần dùng lý trí để phán xét trước khi vội vàng cho đi thứ gì. Nếu 'chót dại' hãy can đảm mà đối diện, đừng vật nài níu kéo hay chờ đợi người ta thay đổi. Phụ nữ chỉ được hạnh phúc khi tự nắm lấy cơ hội.

Theo Ross/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cu-lo-mat-lat-leo-cua-anh-ban-trai-bat-ca-nghin-tay-co-gai-tre-phat-hien-mang-thai-nhung-khong-lam-am-i-ma-ngan-ngam-dua-ra-giai-phap-cuoi-cung-2220201171452992.htm

Thích

Tags: Bị lừa tình | người yêu cũ | Yêu xa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top