Tags: của hồi môn

Mới đây, hình ảnh cô dâu đeo vàng đầy người, kín từ cổ đến tay trong đám cưới đã trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ba đêm nay, em không ngủ được. Nước mắt chảy ướt gối hàng đêm…

Ngoài của hồi môn được mẹ tặng thì bộ trang sức trị giá gần chục tỉ được cô dâu đeo trên người trong ngày cưới khiến dân tình choáng nặng.

Trước đó, cuộc hôn nhân của cặp đôi Abah Sarna và Noni nhận được rất nhiều sự quan tâm trong cộng đồng mạng Indonesia.

Nghe ⋅ 02:06

ĐBQH Phạm Văn Hòa cho rằng VKSND và Bộ Công an cần vào cuộc làm rõ việc khám xét, tịch thu 20 viên kim cương tại tiệm vàng Thảo Lực.

Nghe ⋅ 03:33

Đám cưới quan trọng của con gái, bố mẹ nào cũng muốn dành tặng cho con mình món quà tuyệt vời nhất, giá trị nhất. Nhưng 'chịu chơi' như ông bố bà mẹ dưới đây, tặng con gái tấm biển tượng trưng trị giá 10 tỷ đồng đúng là khiến ai nấy cũng đều choáng váng.

Nếu lấy chồng mà được 'gánh' đống vàng nặng vẹo cả vai như cô dâu ấy thì hội chị em đổ xô đi làm cô dâu mất thôi!

Vợ chồng tôi nhìn mẹ chồng, bàng hoàng không thốt lên lời khi thấy số vàng bà cầm trên tay.

Nghe ⋅ 02:23

Sau hơn nửa tháng ở rể, chàng trai nhận được tin nhắn của mẹ vợ ngỏ ý muốn giữ hộ ít vàng cưới, đợi khi nào vợ chồng ổn định sẽ đưa lại khiến chàng rể băn khoăn.

Hình ảnh cả nhà chồng xúm lại ép nàng dâu mới tháo vàng cưới ngay tại hôn trường khiến nhiều người 'sôi máu'. Bởi đã cởi ra thì không biết có lấy lại được nữa hay không, thậm chí mẹ chồng - nàng dâu có thể xảy ra xung đột chỉ vì của hồi môn.

'Hôm ăn hỏi xong, hai đứa ngồi lại bàn bạc chuyện sắm sửa cho hôn lễ rồi cũng đề cập qua vấn đề tài chính, kinh tế sau cưới...', cô gái kể.

Nghe xong lời mẹ chồng nói, nước mắt tôi rơi như mưa. Tôi thầm cảm ơn mẹ nhiều lắm.

Dù quen nhau qua giới thiệu nhưng chuyện tình của thiếu gia Nam Định và vợ vẫn khiến bạn bè cũng như những người quen biết phải ngưỡng mộ.

Hình ảnh cô dâu được cho là đến từ Sóc Trăng đeo vàng kín cổ, nặng trĩu 2 bàn tay do hai bên gia đình trao tặng trong ngày cưới đã khiến dân mạng được phen trầm trồ, xuýt xoa không ngớt.

Nghe ⋅ 02:35

goto top