Tags: cuộc sống

Thật trái ngang làm sao khi những tình huống hài hước này thực chất lại là kỷ niệm đau buồn khó quên của những người trong cuộc...

Cái chết của đôi tình nhân trẻ chấn động một vùng, rồi không rõ nguồn cơn từ đâu, những chuyện liêu trai chí dị xuất hiện. Dân 'đỏ đen' kéo về 'cầu cơ, xin số', khiến chính quyền sở tại phải nhiều lần vào cuộc.

Nghe ⋅ 05:37

Một cuộc nghiên cứu đã xếp hạng 110 thành phố tốt nhất thế giới cho thế hệ 10X, dựa trên tiêu chí nhà ở, cuộc sống đêm và kinh tế.

Biết được hoàn cảnh của Zanziman Ellie, chàng trai 21 tuổi sống như 'người rừng', nhiều người ngỡ ngàng và không khỏi xót xa cho số phận của anh.

Sau vụ tai nạn 'cướp đi đôi chân', Tiền Hồng Diễm không ngừng nỗ lực vươn lên thay vì buông xuôi và đầu hàng số phận. Cuộc sống hiện tại của cô khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Không quá đông như những chương trình ngày hội thông thường khác, nhưng Ngày Hội chứng down đã mang đến cho mỗi thành viên tham gia một cảm xúc lớn lao về sự yêu thương, sự đồng cảm, sẻ chia.

Họ được xem như nguồn cảm hứng lớn cho nhiều người còn 'sống trong bóng tối' dám đối diện với dư luận để mưu cầu hạnh phúc.

Cách hiệu quả nhất để bán hàng cho người thuộc thế hệ Z.

Hậu được biết tới là người có cuộc sống sang chảnh, trùm đường dây lô đề này thường xuyên đăng tải hình ảnh giàu có của mình.

Xuất hiện trong Ghế không tựa, Trung Ruồi đã có những vô cùng xúc động về đời tư và những tháng ngày chập chững bước vào nghề.

“Hãy nắm tay anh” sẽ đưa khán giả đồng hành cùng những trăn trở, dằn vặt trước lựa chọn “báo thù hay tha thứ” của một cô gái bị rơi vào vòng lao lý do cái bẫy của người bạn thân.

Các nhân viên mật vụ đang âm thầm lên kế hoạch tăng bảo vệ Tổng thống Donald Trump trong trường hợp phải rời Nhà Trắng.

Bất chấp quy luật của cuộc sống, con người ta vẫn cứ lao vào làm những việc gây khó hiểu cho người khác.

Từ việc ghi lại những câu chuyện về số phận, góc khuất khuất trong cuộc sống của người lao động Việt Nam ở Đài Loan, “Miền đất hứa” chỉ ra nhiều bất cập xung quanh việc xuất khẩu lao động hiện nay.

Đã bước vào tuổi 37 nhưng Son Ye Jin vẫn chưa có đủ tự tin để nghĩ tới việc hẹn hò và kết hôn.

Tham thì thâm, đặc biệt là với 6 thứ dưới đây, càng tham sẽ càng dễ gặp tai họa.

goto top