CƯỜI

Cười nghiêng ngả trước bộ ảnh photoshop các cảnh phim kinh điển thành chó Samoyed của nam thanh niên người Úc

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   25/08/2020 • 16:43

Một nam thanh niên người Austrailia có tình yêu mãnh liệt với hai em chó Samoyed của mình đã quyết định tạo ra bộ ảnh photoshop độc nhất vô nhị: Đưa thú cưng vào các cảnh phim kinh điển.

Mới đây, một nam thanh niên người Austrailia có tình yêu mãnh liệt với hai em chó Samoyed của mình đã quyết định tạo ra bộ ảnh photoshop độc nhất vô nhị: Đưa thú cưng vào các cảnh phim kinh điển. Bộ ảnh hài hước đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng vì ý tượng độc đáo lẫn tay nghề photoshop đỉnh cao của khổ chủ.

Công viên kỷ Jura trong thoáng chốc đã trở thành công viên Samoyed với hai em chó ngây thơ đang đe dọa nhân vật chính. Nhiều người nhận xét, nếu phim mà thế này thật thì nam chính sẽ ngay lập tức sà vào cưng nựng cún chứ chẳng phải chịu cảnh bị rượt đuổi tóe khói.

Khí chú bé phù thủy nổi tiếng thế giới Harry Potter được hô biến thành chú cún Samoyed. Giáo sư Flitchwick trong bản phim gốc cũng đã bị thay thế.

Cảnh trong bộ phim tình cảm kinh điển mùa giáng sinh 'Love Actually'. Cô gái nào nhận được lời tỏ tình kiểu này mà chẳng xiêu lòng.

Người đẹp Naomi Watts trong bộ phim Alladin đã bị thế chỗ bởi nàng Samoyed, chẳng những vậy nhân vật từ trên trời rơi xuống này còn cướp luôn chiếc vương miện công chúa lẫn hoàng tử Ali của Naomi. Thật là quá đáng mà.

Tất nhiên rồi, sao có thể thiếu được bộ phim huyền thoại Star Wars chứ? Lần này chú cún Samoyed đã cướp chỗ của công chúa Leia Organa để đắm chìm trong vòng tay bảo vệ của người hùng Han Solo.

Cảnh phim ngạt thở trong Indian Jones and the Temple of Doom trong thoáng chốc đã trở nên cợt nhả như thế này. Tất cả là nhờ vào sự có mặt hơi sai sai của chú cún Samoyed. Tuy vậy, trông thần thái cũng ngầu đấy.

Hangover (Ba chàng ngự lâm) vốn là bộ phim hài, nhưng qua tay một con sen yêu boss thì độ hài hước còn tăng lên gấp đôi. Sẽ thế nào nếu các nhân vật phải trông coi một chú cún như thế này?

Còn đâu là cảnh phim lãng mạng trong Dirty Dance? Samoyed tiếp tục đá phăng nữ chính xinh đẹp để được nam chính bế bồng như trên.

E.T. the Extra-Terrestrial (Sinh vật ngoài hành tinh) đã trở thành Sinh vật trong hành tinh rồi.

Chó bị chó thay thế. Đây là một câu chuyện buồn....cười. Polly và Sums là tên viết tắt của hai chú cún Samoyed, Apollo và Summer.

Hơi lỗi khi vẫn còn cánh tay người, nhưng ai cũng đều công nhận chú chó Apollo trông cũng ra gì phết trong tấm poster phim The Terminator này.

Cảnh tình tứ trong bộ phim kinh điển Ghost (Hồn ma). Trông mặt chú chó hớn hở chưa kìa khi được thế chỗ người đẹp Demi Moore.

Còn đâu là vẻ đẹp xao xuyến của nàng Rose trong bộ phim Titanic? Nhưng không sao, nàng Samoyed này không xinh cũng khá dễ thương. Khả năng sáng tạo của sen quả thật vô đối.

Hiện nam thanh niên chủ của hai chú cún Samoyed đáng yêu này cũng đã mở tài khoản Instagram riêng với khoảng 37.300 lượt theo dõi cho thú cưng của mình. Ở trang này, anh cập nhật khá thường xuyên và đầy đủ về cuộc sống thường ngày của Apollo và Summer (tên của hai chú chó).

Nhìn bộ ảnh hài hước nhưng cũng rất công phu của anh chàng, cư dân mạng không khỏi gật gù: 'Các sen không thích thì thôi, chứ nếu đã thích thì boss muốn lên mặt trăng cũng được.'

Theo Green/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/cuoi-nghieng-nga-truoc-bo-anh-photoshop-cac-canh-phim-kinh-dien-thanh-cho-samoyed-cua-nam-thanh-nien-nguoi-uc-221042

Thích

Tags: hài hước | ghép ảnh | cộng đồng mạng

MỚI NHẤT

goto top