PHÁP LUẬT

Cười ra nước mắt với những vụ hiếp dâm có 1-0-2

ĐẤT VIỆT   22/05/2020 • 21:29

Trai trẻ khỏa thân vượt tường đòi ‘yêu’ bà U50, bị hiếp dâm khi đang ngủ cùng chồng… là những tình huống vừa bi và hài đã từng xảy ra.

Ngủ cùng chồng vẫn bị hiếp dâm

Tối 7/11 vừa qua, Trần Văn Thanh (24 tuổi, quê Bắc Ninh) đến nhà vợ chồng chị M.T.N (20 tuổi, quê Bắc Giang) và anh P.V.T (24 tuổi, cùng quê với Thanh, hiện đang tạm trú tại Bình Chánh, TP.HCM) để tổ chức ăn nhậu.

Do bạn bè thân lâu ngày gặp lại, T. và Thanh liên tục cụng ly. Nhưng do tửu lượng yếu, sau cuộc vui, T. lăn ra ngủ say, không biết gì.

Lợi dụng lúc này, Thanh liền leo lên dùng vũ lực hãm hiếp chị N. mặc cho nạn nhân chống cự, kêu cứu.

Sáng ra, chị N. chạy đến công an trình báo để bắt yêu râu xanh khi tên này vẫn còn đang ‘say giấc nồng' tại nhà chị.

Trai trẻ khỏa thân vượt tường đòi ‘yêu' bà U50

Biết bà Phạm Thị K. (44 tuổi, trú tại thôn Hạ, Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội) chỉ sống một mình, Đỗ Mạnh Thắng (26 tuổi, trú cùng thôn) liền nảy sinh ý định tòm tem.

Đêm 31/12/2011, khi thấy bà K. đang ngồi trong nhà, Thắng bất ngờ vượt tường rào vào giữa sân rồi cởi quần áo, xông vào nhà đòi quan hệ.

Sau hồi giằng co, chống cự, bà K. chạy được ra sân kêu cứu. Thấy vậy Thắng vội trèo tường sang nhà bác ruột mượn dao rồi quay lại nhà bà K., dùng dao gí sát cổ và chém vệt dài vào tay trái bà K. rồi bỏ chạy.

TIN TÀI TRỢ

Bị hãm hiếp, nạn nhân vẫn còn trinh

Đây được xem là vụ hiếp dâm khá rắc rối khi nạn nhân bị hiếp dâm nhưng qua giám định lại được xác định vẫn còn trinh.

Chiều 28/5/2011, Tuấn Anh (SN 1984, trú tại Trí Trung, Phú Xuyên, Hà Nội) rủ cháu Trần Ngọc T. (SN 1998, trú tại Yên Mỹ, Hưng Yên) đi chơi.

Sau khi tham quan Thủ đô, đến tối thì T. kêu mệt. Tuấn Anh liền rủ T. về nhà mình ngủ nhưng T. không đồng ý.

Đến 1h30 ngày 29/5, cả hai đến một khách sạn ở Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sau khi lên phòng, Tuấn Anh có những hành vi sàm sỡ rồi giở trò đồi bại nhưng T. đẩy ra vì đau.

15 phút sau, Tuấn Anh tiếp tục đòi quan hệ rồi cả hai cùng ngủ.

Đến ngày 31/5, T. kể lại sự việc trên cho gia đình nghe, người thân đã đưa T. tới trụ sở công an tố cáo hành vi của Tuấn Anh.

Cùng ngày, Tuấn Anh đã đến đầu thú. Tuy nhiên, kết quả giám định của bệnh viện Phụ sản TƯ cho thấy T. không có xây xát trên người, không tìm thấy xác tinh trùng… và kết luận: “Tầng sinh môn có xây xước nhẹ, màng trinh không tổn thương, có tổn thương cũ ở cổ tử cung”.

Dù vậy, yêu râu xanh trẻ tuổi Tuấn Anh vẫn phải nhận án 8 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em và bồi thường 35 triệu đồng cho bị hại.

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cuoi-ra-nuoc-mat-voi-nhung-vu-hiep-dam-co-102-news-2310904.html

Thích

Tags: Hiếp dâm | cười ra nước mắt

MỚI NHẤT

goto top