Tags: Đà Lạt

Bộ ảnh có tên ''Bình và Bông'', ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cả hai khi đi lang thang Đà Lạt, thăm thú những địa danh nổi tiếng.

Tham gia phim Bí mật của gió, Quốc Anh và Khả Ngân đã ở chung nhà để có thời gian tập luyện, lấy cảm xúc. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi 'phim giả tình thật'.

'Mọi người hay nói tôi không bắt kịp thời đại khi Rap đang lên ngôi mà cứ hát nhạc buồn. Tôi nghĩ mỗi người một sở thích, người thích ăn món này, người thích ăn món kia', Hiền Hồ chia sẻ.

Hai nghệ sĩ đã mang tới cho khán giả Úm ba la ra chữ gì? nhiều tiếng cười với tình huống này.

Đi du lịch Đà Lạt nhiều rồi nhưng bạn có để ý đến những câu chuyện thú vị mà Đà Lạt sắp kể bên dưới đây không?

Do tác động của dịch Covid-19 cùng pháp lý chưa rõ ràng đã khiến giao dịch trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng giảm mạnh. Tính 3 quý đầu năm 2020, thị trường ghi nhận 1000 giao dịch thành công, con số này chưa bằng 1/10 số lượng giao dịch trên thị trường cách đây vài năm.

Trước thông báo chỉ còn khoảng 5 ngày nữa bức tường màu vàng huyền thoại tại Đà Lạt sẽ bị ngừng hoạt động, đại diện tiệm bánh Cối Xay Gió cho biết sẽ có bức tường khác trong thời gian sắp tới.

Nghe ⋅ 02:40

Chắc chắn sắp tới, nơi đây sẽ còn thu hút nhiều bạn trẻ thủ đô đến nữa. Còn bạn, bạn đã lên kèo cùng hội bạn chưa?

Nhiều người trồng hoa cúc ở tỉnh Lâm Đồng đang lâm cảnh khốn khó khi phải nhổ bỏ hàng loạt do dịch bệnh.

Tối ngày 25/11, sau quãng thời gian dài 'thả thính', Hiền Hồ đã chính thức ra mắt MV Gặp Nhưng Không Ở Lại, một sự kết hợp với nhạc sĩ Vương Anh Tú và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Sản phẩm 'Dịch vụ du lịch giải trí gắn liền với khám phá tài nguyên thiên nhiên và văn hóa Đà Lạt,' mang đậm nét văn hóa vùng miền, được công nhận đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Nhóm khoảng 10 người dừng ô tô ngay bên lề đường rồi vào bãi đất trống bên cạnh bày bán ghế và thức ăn ra 'mở tiệc'. Sau khi rời đi họ để lại nhiều vỏ lon bia, bát đĩa nhựa đã qua sử dụng và thức ăn thừa nằm la liệt dưới đất tạo cảnh tượng nhếch nhác, ngổn ngang.

Nhắc đến du lịch Tây Nguyên, TP Bảo Lộc gần đây đang nổi lên với những điểm đến ấn tượng, mê hoặc dù chỉ một lần ghé thăm.

Anh Đăng Phong - founder của Cối Xay Gió đã có những chia sẻ nhanh xoay quanh việc bức tường 'huyền thoại' sắp biến mất.

Lân Nhã giới thiệu album 'Nhã' và công bố thực hiện liveshow ở Đà Lạt vào tháng 12 tới.

Thời gian gần đây, không chỉ có các doanh nghiệp bất động sản mà cả những nhà đầu tư đều đang đổ dồn về các tỉnh tìm kiếm lợi nhuận.

goto top