Tags: đại học ngoại thương

Trong ngày hôm nay (4/10), nhiều trường đại học trên cả nước đã chính thức công bố điểm chuẩn.

Hầu hết là những trường đại học nổi tiếng, đầu ngành.

Nghe ⋅ 02:00

Đại diện nhà trường cho biết, các trường hợp không đủ điểm trúng tuyển, trường sẽ xóa khỏi danh sách sinh viên, buộc cho thôi học.

Nam sinh này có chu trình mua nhà khiến ai cũng 'khiếp sợ': 18 tuổi mua căn hộ 1,2 tỷ - 1 tháng sau mua nhà và trước năm 21 tuổi đã sở hữu 5 chung cư bạc tỷ.

Nguyễn Hà My được xem là một trong những ứng viên sáng giá của danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020.

Khi làm hồ sơ dự thi và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng 2019, thí sinh cần lưu ý mã trường, mã ngành mà mình đăng ký. Khi xét tuyển vào Đại học Đại học Ngoại thương cần ghi đúng mã trường là NTH còn vào ngành kinh tế, kinh tế Luật thì mã ngành là NTHO1.

Thụy Vân chưa từng sánh đôi cùng chồng trước đám đông và cô cũng giấu kín hình ảnh, thông tin của ông xã.

Sau khi tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia, chàng nam sinh Bắc Giang đã có màn thay đổi ngoạn mục từ ngoại hình cho đến tính cách, nghề nghiệp.

Á hậu Lưu Bảo Anh thay đổi nhan sắc thấy rõ ở tuổi 36 nhưng cô lại có cuộc sống riêng viên mãn.

Nghe ⋅ 02:05

Nguyễn Hoàng Kiều Oanh chính là cô nàng duy nhất của Đại học Ngoại thương nhận học bổng du học Thạc sĩ của trường Đại học Angelo State, Mỹ.

Hôm nay (ngày 9/9), trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới, khẳng định quyết tâm giữ vững vị thế số một về việc đào tạo các ngành Kinh tế tại Việt Nam.

Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Trang là nàng Hậu thứ 9 có xuất thân từ trường đại học danh giá - Đại học Ngoại Thương. Vì vậy, nhiều người đã thốt lên chân lý mới: Học FTU không nhất thiết trở thành hoa hậu nhưng muốn trở thành hoa hậu, nên học FTU.

Á hậu Thùy Dung bức xúc lên tiếng khi bị hiểu nhầm là T.D trong đường dây bán dâm nghìn đô.

Vừa qua, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Trần Thị Kim Phương (SN 1965, ở Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội) ra xét xử về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, theo quy định tại khoản 4, Điều 174 - BLHS năm 2015.

Trước Lương Thùy Linh, không ít Hoa hậu đình đám cũng từng là sinh viên của trường đại học danh giá nhất Việt Nam.

goto top