GIẢI TRÍ

Đàm Vĩnh Hưng hát tiếng Quảng, Tiểu Vy trình diễn áo dài bán đấu giá

VTVNEWS   10/08/2020 • 10:38

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Đàm Vĩnh Hưng, NTK Nguyễn Công Trí và Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện đầu tiên trong chương trình 'Đà Nẵng- Quảng Nam, Triệu con tim hướng về'.

Các khách mời đầu tiên cùng xuất hiện trong talkshow của chương trình livstream Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về là Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người khởi xướng dự án cho biết: 'Chương trình chỉ có đúng 1 tuần để chuẩn bị tất cả các công tác từ lên nội dung, mời nghệ sĩ, kêu gọi quyên góp, kết nối với các đầu cầu cả nước lần nước ngoài. Tôi có áp lực nhưng hạnh phúc hơn hết là tình cảm mà hơn 60 nghệ sĩ đã dành cho chương trình, cho Đà Nẵng'.

Dù cũng đang ấp ủ dự định thực hiện một chương trình livestream mang nội dung tương tự nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn hết lòng hỗ trợ Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về vì đều cùng một mong muốn hướng trái tim mình đến Đà Nẵng- Quảng Nam yêu thương.

Sau màn chia sẻ đầy cảm xúc của các khách mời, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã gửi tặng khán giả và chương trình hai ca khúc không thể thích hợp hơn trong không khí của chương trình. Bài hát Áo trắng thiên thần đã đặc biệt mang đến sự da diết với ý nghĩa tri ân, cảm phục những những bác sĩ đang hết lòng hết sức trong cuộc chiến chống COVID-19.

TIN TÀI TRỢ

Tiếp nối, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục trình bày ca khúc Tình em xứ Quảng hoàn toàn bằng giọng Quảng, khắc họa lên rõ nét vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của xứ Quảng nên thơ. Với chất giọng đặc trưng, Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện hết tinh thần các bài hát với tất cả cảm xúc chân thực, dạt dào của mình.

Điểm nhấn ấn tượng của chương trình chính là màn đấu giá gây quỹ trang phục của các nhà thiết kế. Hoa hậu Tiểu Vy đã mở đầu tiết mục gây quỹ khi khoát lên mình quốc phục Việt Nam vô cùng đặc biệt đến từ 'Anh cả làng mốt' Nguyễn Công Trí. Mang vẻ đẹp thu hút vốn có cùng trang phục biểu trưng của Việt Nam, nàng hậu sinh năm 2000 đã có phần trình diễn vô cùng lôi cuốn.

Mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài 'Chờ một cơn mưa' của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, được giới thiệu với giới mộ điệu trong sự kiện Duyên dáng Việt Nam 27, tổ chức vào mùa xuân năm 2014.

Bộ áo dài được diện bởi Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đến từ nhà thiết kế tài ba Nguyễn Công Trí đã được đấu giá với số tiền được đưa ra ban đầu là 50 triệu đồng và rất nhanh sau khi kêu gọi, con số đã nâng lên đến 80 triệu đồng bởi một mạnh thường quân đặc biệt. Toàn bộ số tiền này đều sẽ được đưa vào quỹ hỗ trợ Đà Nẵng chiến thắng dịch bệnh.

Chương trình Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về vẫn đang tiếp tục kêu gọi những sự đóng góp, ủng hộ từ những tấm lòng nhân ái.

Theo Hương Chi/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/dam-vinh-hung-hat-tieng-quang-tieu-vy-trinh-dien-ao-dai-ban-dau-gia-20200810100214296.htm

Thích

Tags: Tiểu Vy | Đàm Vĩnh Hưng | Hoa hậu | Đặc biệt | Nguyễn Công Trí | Hoàng Nhật Nam | kêu gọi | Quảng Nam Triệu | đạo diễn

MỚI NHẤT

goto top