GIẢI TRÍ

Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi đứng gần Mỹ Tâm: 'Mùi của em không thay đổi'

TỔ QUỐC   12/05/2019 • 14:31

Bao nhiêu năm trôi qua, tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm vẫn vô cùng trân trọng và đặc biệt.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan của anh và 'hoạ mi tóc nâu' Mỹ Tâm cảm thấy thú vị khi đăng tải một bức ảnh hai người chụp chung trong hậu trường.

Đàm Vĩnh Hưng nắm tay Mỹ Tâm để hôn một cách đầy trìu mến. Không những vậy, cặp đôi còn cùng nhau diện trang phục white-on-white rất đồng điệu.

Được biết, bức ảnh được chụp trong hậu trường chương trình nghệ thuật Festival biển Nha Trang tối 11/5. Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là 2 ngôi sao được mời biểu diễn trong chương trình này.

Tâm sự về buổi gặp gỡ này, Đàm Vĩnh Hưng xúc động: 'Bé này mới là chị trợ lý thiệt nè. Trong MV là người em sinh đôi. Lúc nãy đứng gần, mùi của em vẫn không thay đổi. Thương hiệu luôn. Đồ trắng là không có hẹn trước nha. Tự nhiên đụng luôn. Công nhận em sáng trưng luôn'.

Trước tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm bao nhiêu năm không thay đổi, rất nhiều fan của anh đã đồng loạt hùa nhau gọi 'hoạ mi tóc nâu' là chị dâu và tiếp tục gán ghép cặp đôi nghệ sĩ.

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng rất nhiều lần công khai bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm. Thậm chí còn khẳng định nếu không phải là Mỹ Tâm thì anh sẽ không cưới vợ.

'Bạn biết vì sao tôi 'ngoan cố' mê Tâm đến thế không? Thực sự mỗi lần gặp Tâm, tôi đều có cảm xúc kỳ lạ lắm, khó diễn tả lắm.

Nếu giải thích được mình yêu ai đó hoặc quý mến ai đó vì điều này hay điều kia, thì chắc người đó là thánh mất rồi.

Có điều tôi và Tâm xuất phát cùng một thời điểm, nên tôi là người chứng kiến hết tất cả những gì Tâm đã đi qua. Chúng tôi cùng thấy và trải qua không biết bao nhiêu kỷ niệm từ lúc bắt đầu cho đến khi nổi tiếng', Đàm Vĩnh Hưng từng nói.

Khoảnh khắc Mỹ Tâm cười 'thả ga' khi nói chuyện cùng Đàm Vĩnh Hưng

Theo Ý An (tổng hợp)/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/dam-vinh-hung-xuc-dong-khi-dung-gan-my-tam-mui-cua-em-khong-thay-doi-82019125141530301.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top