Tags: Dân chủ

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và các nhóm chiến quân đồng minh của họ đã phát động một cuộc tấn công mới ở miền Bắc Syria vào hôm 21/10.

Đề xuất cải cách nhập cư của Tổng thống Donald Trump đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của phe Dân chủ ngay khi được công bố

Chỉ chưa đầy hai tuần nữa, cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu sẽ diễn ra với những tín hiệu tích cực cho các đảng phái theo chủ nghĩa hoài nghi EU.

Đại hội lần này có chủ đề 'Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh đại đoàn kết, củng cố vững chắc lòng tin của nhân dân đối với Đảng, chính quyền; xây dựng tỉnh Bình Dương thành trung tâm công nghiệp phát triển, đô thị thông minh, văn minh, hiện đại'.

Lý Văn Tình khai với cảnh sát đã giết bố đẻ bằng một con dao kim loại màu đen, dài khoảng 40 cm.

Mỹ đã thúc đẩy sự gia tăng của các nhóm khủng bố trên khắp thế giới và bao gồm tại Syria vào ngay lúc này.

Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định bản thân có đủ sức khỏe để tiếp tục chiến dịch vận động tái tranh cử, đồng thời bác bỏ mình vẫn còn nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19.

 Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ cảm thấy không hài lòng sau khi ông được xếp hạng sau những người đồng cấp Nga và Trung Quốc - và cả người tiền nhiệm của ông - trong một bản thăm dò về những người được ngưỡng mộ bậc nhất thế giới.

Phe Dân chủ cam kết tiếp tục điều tra Tổng thống Donald Trump về điều mà họ mô tả là những hành động 'thiếu trung thực' và 'không đúng chuẩn mực' của ông

Trục xoay của các nước Mỹ Latin đối với Trung Quốc về tài chính đã cảnh tỉnh Washington.

Có tới 235 quan chức cấp cao quân đội về hưu đã ký vào lá thư ủng hộ Tổng thống Donald Trump tái tranh cử.

Rõ ràng hình mẫu chế độ Gaddafi không chỉ còn là ước vọng của người dân Libya và nước cờ của Putin cũng không còn là định hướng, mà đã định hình...

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng lên tiếng về thông tin Triều Tiên sắp có đại sứ mới tại Việt Nam.

Ngày 3/4, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu cho phép công bố báo cáo đầy đủ không qua biên tập cũng như những chứng cớ cơ bản trong cuộc điều tra của Công tố viên đặc biệt Robert Mueller về nghi vấn Nga can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.

Trong bài phát biểu mới đây, ông Obama không truyền cảm hứng, cũng không kết thúc bằng giọng điệu tích cực thường thấy.

Nghe ⋅ 03:51

goto top