NGƯỜI ĐẸP

Đăng ảnh khoe khéo vòng 1 nóng bỏng, Chi Pu bị dân mạng nhắc nhở vì tưởng đi du lịch giữa mùa dịch COVID-19

SAOSTAR   01/08/2020 • 18:49

Lời giải đáp của Chi Pu khiến dân tình cảm thấy yên tâm.

Những ngày gần đây, dịch COVID-19 đang có chiều hướng căng thẳng. Mọi hoạt động nghệ thuật, giải trí đều tạm ngưng. Mặt khác, nhiều nghệ sĩ từng đi du lịch Đà Nẵng, Hội An hoặc ở nước ngoài về chủ động đi cách ly hoặc cách ly tại gia để sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Giữa thời điểm nhạy cảm, mới đây, trên trang cá nhân, Chi Pu vừa đăng tải loạt ảnh diện đồ sang chảnh, khoe vòng 1 táo bạo cùng thần thái 'đỉnh của đỉnh'.

Bài đăng của Chi Pu nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc thì hiện tại đang trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, ngay lập tức một cư dân mạng góp ý: 'Chị ơi, dịch mà chị còn đi du lịch à?'.

Không để chờ lâu, Chi Pu đã lên tiếng giải thích rằng, ảnh đã được chụp từ lâu nay mới đăng. Giọng ca Anh ơi anh ở lại viết: 'Chị về lâu rồi, giờ mới đăng hình nè'. Đến đây khán giả đã cảm thấy yên tâm phần nào bởi việc bị nhắc nhở chỉ là hiểu lầm mà thôi!

Được biết, những hình ảnh được Chi Pu đăng tải gần đây đều được chụp cùng hội bạn thân trong những chuyến du lịch trước đó. Giống như nhiều nghệ sĩ trong Showbiz Việt, cũng thường xuyên dành lời động viên, cổ vũ tinh thần chống dịch cho người hâm mộ.

Trước đó, Chi Pu cũng là một trong số những nghệ sĩ tiên phong ủng hộ tiền để chống dịch Covid-19. Theo đó, nữ ca sĩ dành 1 tỷ đồng để nhập khẩu, lắp đặt trang thiết bị, máy móc cho một phòng cách ly áp lực âm ở Hà Nội và 5.000 bộ trang phục bảo hộ.

Theo Thanh Hà/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/chi-pu-bi-dan-mang-nhac-nho-vi-tuong-dang-di-du-lich-20200801111712440.html

Thích

Tags: Chi Pu sexy | Covid_19

MỚI NHẤT

goto top