Tags: Đảng ủy

Uống rượu say, Trần Xuân Hồ ở Yên Bái tự tay châm lửa đốt nhà của chính mình dẫn đến cái chết của bạn nhậu.

Ông Đặng Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Hoằng Anh (TP Thanh Hóa), có phiếu tín nhiệm thấp lên tới 60,8% vừa được bố trí, sắp xếp đi làm Phó Bí thư phường khác

Theo một thanh tra viên cao cấp, ông Bảy đã 10 lần khai man bằng đại học và 8 lần được nâng lương (trong 12 năm liên tục).

Ngày 23-10, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức họp báo, thông tin về một số nội dung hoạt động công đoàn; trong đó, có việc xử lý kỷ luật ông Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Tại cuộc họp báo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam được tổ chức chiều 23/10, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Trần Văn Thuật đã cung cấp thông tin tới báo chí về việc xử lý kỷ luật Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Thắng lợi của Bộ đội Trường Sơn trong những năm tháng chống đế quốc Mỹ, cứu nước có nhiều yếu tố, trong đó có phần công tác Đảng, công tác chính trị (CTĐ, CTCT).

Theo đại diện Đảng ủy xã Bình Châu, hình ảnh nam cán bộ đi hát karaoke và có hành vi phản cảm trong phòng hát chính là ông Lâm.

Nghe ⋅ 01:25

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng được giới thiệu bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Điện Biên, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chiều 9/10/2020, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra Lễ công bố quyết định giao Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho PGS,TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Học viện.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa; Sư đoàn 10, Quân đoàn 3 vừa tổ chức triển khai các quyết định của Bộ Quốc phòng về công tác cán bộ.

Ngày 4/4, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng cán bộ cao cấp vừa được bổ nhiệm chức vụ và thăng quân hàm cấp tướng.

2 lãnh đạo bị 'đưa nhầm' vào danh sách các đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình đã bị hủy tư cách đại biểu khi đến tham dự.

Các cấp ủy trong Công an nhân dân đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và Thông tư số 01 của Đảng ủy Công an Trung ương về chuẩn bị và tiến hành đại hội.

Phó bí thư đảng ủy xã Ia Băngnhận thấy hành động của mình là nghiêm trọng nên đã làm đơn xin thôi việc.

Chủ tịch HĐND xã Ia Băng tường trình, khi vào trường học đã rút ví lấy tiền đưa cho học sinh N., nhưng không may trúng mặt khiến em này sưng môi.

Đăng quang tại VCK giải bóng đá U17 quốc gia 2020, thầy trò HLV Lê Kỳ Phương được người hâm mộ, lãnh đạo tỉnh và nhà tài trợ kịp thời động viên ngay sau khi mang cúp vô địch về phòng truyền thống.

goto top