NGƯỜI ĐẸP

Đang yên đang lành, Trương Mỹ Nhân bức xúc khi bị lấy hình ảnh thông báo là 'nạn nhân tử vong': Hành động quá vô duyên!

TRÍ THỨC TRẺ   09/04/2020 • 12:21

Nghỉ dịch ở nhà cũng không yên, sáng nay Trương Mỹ Nhân đã không khỏi hoang mang và bức xúc khi hình ảnh bất ngờ bị đem ra minh hoạ cho nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Là những người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng với cộng đồng, nghệ sĩ Việt đã nhiều lần lên tiếng vì va phải nhiều chuyện dở khóc dở cười khi hình ảnh cá nhân bị lấy vô tội vạ 'câu like' hay 'PR dỏm'. Tuy nhiên, câu chuyện bị lợi dụng hình ảnh vừa được Trương Mỹ Nhân chia sẻ khiến nhiều người phải tức giận và phẫn nộ thay người đẹp.

Cụ thể, sáng nay, Trương Mỹ Nhân đã vô cùng bức xúc khi hình ảnh vừa được cô đăng tải trên trang cá nhân cách đó không lâu bị đem ra dùng thông báo một vụ tai nạn có nạn nhân tử vong tên Vy. Không giấu được sự hoang mang, người đẹp viết: 'Ở nhà cũng không yên hả trời, tôi chưa chết sao lấy hình tôi vậy?'. Là một người chị thân thiết, Lan Khuê cũng không tránh hỏi bức xúc: 'Gì vậy trời!', Trương Mỹ Nhân đáp lại: 'Mở mắt ra bỗng hay tin em chết'. Không biết do nhầm lẫn hay cố tình, tuy nhiên cộng đồng mạng đã đồng loạt lên tiếng thể hiện sự phẫn nộ cho hành động 'kém duyên' của chủ tài khoản kia. Việc lấy hình ảnh của một người ra đăng vô tư đã sai, nay lại mang minh hoạ cho 'nạn nhân tử vong' quả thật quá kém duyên và không chấp nhận được.

Trương Mỹ Nhân bức xúc khi bị dùng ảnh cá nhân để thông báo 'nạn nhân tử vong'

Chia sẻ của Trương Mỹ Nhân khiến Lan Khuê cũng phẫn nộ thay

Dân mạng bức xúc với hành động 'kém duyên' của chủ tài khoản kia.

TIN TÀI TRỢ

Trương Mỹ Nhân sinh năm 1995 được biết đến là một trong những gương mặt quen thuộc tại các sự kiện thời trang, giải trí lớn nhỏ trong nước.Tham gia Miss Teen từ năm 2011 nhưng mãi đến năm 2014, Trương Mỹ Nhân mới thực sự gây chú ý khi góp mặt tại Hoa hậu Việt Nam 2014. Đến năm 2015, Trương Mỹ Nhân đạt giải Vàng Siêu mẫu châu Á. Trương Mỹ Nhân còn được biết là á Á quân của The Face Vietnam 2017, năm đó cô thuộc team Lan Khuê. Mặc dù là người nổi tiếng, tuy nhiên Trương Mỹ Nhân lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư và rất hiếm hoi đăng đàn bức xúc thế này.

Trương Mỹ Nhân không khỏi bức xúc và hoang mang khi 'Mở mắt ra bỗng hay tin mình chết'.

Theo LAM/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/dang-yen-dang-lanh-truong-my-nhan-buc-xuc-khi-bi-lay-hinh-anh-thong-bao-la-nan-nhan-tu-vong-hanh-dong-qua-vo-duyen-220209412142740.htm

Thích

Tags: Trương Mỹ Nhân | hình ảnh | bức xúc | thông báo | hành động | phẫn nộ | hoang mang | cá nhân

Xem phim ngôn tình miễn phí - Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Đăng ký

Xem phim ngôn tình miễn phí - Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Tin liên quan

MỚI NHẤT

goto top