THỂ THAO

Đấu Trường Chân Lý: Sau cập nhật 10.3, Yasuo trở thành một trong những vị tướng gánh team hàng đầu bàn cờ nhân phẩm

TỔ QUỐC   10/02/2020 • 10:56

Yasuo hiện đang được rất nhiều người chơi rank cao tin dùng với khả năng one-shot những mục tiêu quan trọng vô cùng dễ dàng.

Yasuo luôn là một trong những vị tướng được yêu thích nhất LMHT và ngay cả tại ĐTCL mùa 1 lẫn mùa 2. Và tại phiên bản 10.3 mới đây, anh chàng Kiếm Khách hệ Gió này mới nhận được một buff nhẹ về lượng mana thi triển kỹ năng, nhưng quan trọng hơn là đã sửa được lỗi tương tác giữa Yasuo và những kẻ địch trang bị Áo Choàng Thủy Ngân.

Mặc dù chỉ là những chỉnh sửa nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng đối với Yasuo

Trước hết về độ bá đạo của Yasuo, kỹ năng của hắn luôn nhắm đến những mục tiêu sử dụng nhiều trang bị nhất và nếu như không quá trâu như các Hộ Vệ thì gần như hắn luôn luôn có thể one-shot mục tiêu với 1-2 trang bị. Và hầu hết thì mục tiêu của Yasuo luôn là những sát thương chính của đội hình địch như Twitch, Vayne, Lucian, Brand,….

Ngoài ra, Yasuo chỉ là một unit 2 vàng nên nếu bạn roll sớm và nhiều ở lv 5-7, bạn rất dễ dàng để có được Yasuo 3-sao vì đội hình Kiếm Khách đang khá ít người chơi tại thời điểm này.

Một số đội hình tiêu biểu với Yasuo carry:

1, Kiếm Khách

TIN TÀI TRỢ

Đội hình Kiếm Khách cơ bản thường thấy và cũng rất dễ xây dựng. Đặc biệt, bạn sẽ muốn roll nhiều ở level 7 để có thể tìm được Master Yi, đồng thời có khả năng rất cao sẽ up được Yasuo 3-sao.

Hãy nhớ kết hợp với Nguyệt Tộc để tăng cường khả năng one-shot của Yasuo ngay cả lên những mục tiêu trâu bò như Amumu, Malphite, Singed nếu như chúng trở thành mục tiêu của hắn khi sử dụng quá nhiều trang bị.

2, Yasuo Sát Thủ

Yasuo vốn dĩ đã đóng vai trò rất giống như một sát thủ rồi do kỹ năng của hắn ưu tiên những mục tiêu quan trọng thậm chí còn hơn hẳn so với sát thủ khác.

Việc sử dụng Kiếm Ma Youmuu giúp Yasuo thâm nhập tuyến sau dễ dàng hơn và cũng khiến hắn sống dai hơn khi là một sát thủ, đặc biệt với sự bảo kê của Karma.

Trang bị

Một số trang bị như Cuồng Đao Guinsoo, Dao Diện Statikk, Ngọn Giáo Shojin mặc dù đều hoạt động theo đòn đánh nhưng lại không thể tương tác với Yasuo. Nhưng mặt khác một số trang bị gây hiệu ứng đòn đánh thì lại hoạt động rất tốt và giúp kỹ năng của Yasuo mạnh hơn rất nhiều.

Tuy nhiên thì trang bị chính cho Yasuo vẫn bao gồm: Bàn Tay Công Lý, Giáp Thiên Thần, Ngọn Giáo Shojin hoặc Kiếm Ma Youmuu.

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một đội hình dị, ít người chơi mà lại hiệu quả thì hãy thử xây dựng các đội hình xoay quanh Yasuo, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả không ngờ.

Theo Vũ Phong/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/dau-truong-chan-ly-sau-cap-nhat-103-yasuo-tro-thanh-mot-trong-nhung-vi-tuong-ganh-team-hang-dau-ban-co-nhan-pham-10202010210421999.htm

Thích

Tags: Đấu Trường Chân Lý | trang bị | mục tiêu | đội hình | quan trọng | kỹ năng | người chơi | nếu như | sử dụng | Kiếm Khách | khả năng

MỚI NHẤT

goto top