TÂM SỰ

Để ngăn cản chồng với người cũ, tôi đã phải gồng mình lên biến bản thân thành một người ghê gớm nhưng chẳng làm anh chột dạ chút nào

TỔ QUỐC   12/05/2019 • 15:10

Nếu chỉ là cuộc gọi, tin nhắn hỏi thăm thông thường, sao chồng lại phải xóa sạch dấu vết?

Vợ chồng em lấy nhau đã được 11 năm và có 2 mặt con. Lần nữa rồi em bị nhỡ kế hoạch, sau nhiều lần đắn đo, em quyết định chỉ dừng ở hai con vì còn phải lo cho các con học hành.

Vào buổi sáng em chuẩn bị đi làm kế hoạch thì chồng em gọi bảo về đưa đi. Xong vì bận đi chơi nên bảo dời sang buổi chiều. Nhưng buổi chiều hôm đó chồng em để điện thoại một chỗ, vô tình em thấy 2 cuộc gọi nhỡ từ số lạ. Em nghi ngờ nên lưu số thì thấy hiện ngay là số của người yêu cũ của anh.

Em không đả động gì. Chiều hôm đó em vẫn đi làm kế hoạch một mình mà không ai đi cùng. Chồng thì đang mải chơi với bạn bè. Buồn, tủi thân, em khóc rất nhiều.

Chiều tối đó em xem lại điện thoại của anh thì thấy đã xóa cuộc gọi. Em hỏi thì bảo không có gì.

Mấy hôm sau, em nói lại chuyện số điện thoại với chồng và khuyên anh đừng quan hệ vì với người đó nữa vì đã có gia đình và con cái. Như mọi lần thì anh sẽ mắng em, nhưng lần này anh im lặng. Em sỉ nhục người kia, anh vẫn không nói gì. Em dọa sẽ lên nói chuyện với gia đình bên ấy thì anh bảo em hâm.

Nếu tin nhắn không có gì thì anh chẳng cần phải xóa dấu vết như vậy. (Ảnh minh họa)

Nếu tin nhắn không có gì thì anh chẳng cần phải xóa dấu vết như vậy. (Ảnh minh họa)

Khi em giả vờ mình đã cài đặt định vị nghe lén và biết hết tin nhắn trò chuyện của anh và người cũ. Em sẽ gửi lên cho nhà kia biết thì anh mới bảo chuyện chẳng có gì. Một tuần sau thì anh nói người kia gọi bảo rằng đã xin cho anh đi làm ở công ty người ấy bên Bắc Ninh.

Em cảm thấy không thể tin được. Hiện chồng em làm bưu tá cho công ty tư nhân. Em bảo nếu anh cần việc chỗ khác thì em sẽ giới thiệu, không cần nhờ người cũ.

Thấy không nói lại được em nên anh bảo, người ta nhắn tin hỏi han thì có làm sao. Em bảo, nếu tin nhắn không có gì thì anh chẳng cần phải xóa dấu vết như vậy. Em cũng yêu cầu anh dừng lại ngay, nếu không em sẽ đưa bằng chứng cho gia đình bên kia biết. Từ hôm đó em cũng im lặng.

Em xin anh/chị cho em lời khuyên khi gặp phải vấn đề này ạ. Em xin cảm ơn

Theo Giấu tên/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/de-ngan-can-chong-voi-nguoi-cu-toi-da-phai-gong-minh-len-bien-ban-than-thanh-mot-nguoi-ghe-gom-nhung-chang-lam-anh-chot-da-chut-nao-222019125134528287.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top