NÓNG MỚI netRADIO netTV

Vụ cắt gân tạt axit: Bạn gái từng được anh trai dẫn về

Vụ cắt gân tạt axit: Bạn gái từng được anh trai dẫn về

Trong vụ Việt kiều bị tạt axit cắt gân chân, bạn gái người này từng được anh trai mình dẫn về nước trước khi hai người có quan hệ yêu đương.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Đông Cung (Phát song song)

Phim ngôn tình được mong chờ nhất 2019. Bản quyền phim thuộc Keeng movies. Phim được phát sóng vào lúc 21h30 hàng ngày trên Keeng movies, bắt đầu từ ngày 14/02/2019.

Thay vì giải hạn hay cầu may mắn, chúng ta nên dành thời gian, tài chính cho việc duy trì và cải thiện sức khỏe, nâng cao tri thức và kỹ năng, lập kế hoạch công việc. Đó là cách thực tế nhất để hạnh phúc và thành công.

Đọc thêm

Nhà nghiên cứu Đặng Vũ Tuấn Sơn

17/02 (Ất Dậu 13/1)

Giờ tốt: Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h). Nên: Xây dựng, về nhà mới, làm đường, sửa đường, đào mương. Kỵ: Cẩn thận khi làm việc. Xuất hành: Tây Bắc, Đông Nam
OK
 Nhật hoán cải Izumo thành tàu sân bay mang siêu vũ khí, Trung Quốc đối mặt với ác mộng QUÂN SỰ

Nhật hoán cải Izumo thành tàu sân bay mang siêu vũ khí, Trung Quốc đối mặt với ác mộng video tinngan

Trí thức trẻ

Các khu trục hạm mang trực thăng lớp Izumo của Hải quân Nhật Bản sẽ lột xác trở thành tàu sân bay đích thực sau khi trải qua quá trình nâng cấp để đủ khả năng nhận siêu tiêm kích F-35B.

 Trung Quốc kiên định lập trường ủng hộ Triều Tiên THẾ GIỚI

Trung Quốc kiên định lập trường ủng hộ Triều Tiên

Báo Tin tức

Ủy viên Quốc vụ kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị khẳng định lập trường không thay đổi của Trung Quốc là tiếp tục ủng hộ Triều Tiên.

 Giãn tĩnh mạch tinh có bị vô sinh? SỨC KHOẺ

Giãn tĩnh mạch tinh có bị vô sinh?

SK&ĐS

Một bạn đọc giấu tên hỏi: 'Cách đây 2 năm, em có triệu chứng đau tức tinh hoàn vào buổi chiều, nhất là khi đứng ngồi lâu hay hoạt động gắng sức. Đi khám các bác sĩ chẩn đoán em bị giãn tĩnh mạch tinh và đã phẫu thuật. Hiện nay, em chuẩn bị lập gia đình nên xin bác sĩ cho biết liệu em có con được không?'.

MỚI NHẤT

goto top