GIẢI TRÍ

Đen Vâu chính thức 'gục ngã' trước dàn Rap Việt, 'hết cửa' nối tiếp thành tích bất bại top 1 trending YouTube?

TỔ QUỐC   10/08/2020 • 07:54

Được kỳ vọng sẽ 'làm nên chuyện' ở top trending YouTube nhưng Đen Vâu đã hoàn toàn bị 'Rap Việt' hạ gục.

Sau 6 tháng vắng bóng, vừa qua rapper Đen Vâu đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mang tên 'Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!'. Với concept Đen Vâu ngồi trên trực thăng và... 'bắn' rap, MV ngay lập tức sản phẩm đã tạo được sự chú ý cực mạnh với người hâm mộ.

Chẳng những thế, bản rap của Đen Vâu còn được cộng đồng mạng 'mổ xẻ' để xem anh có đang 'dự báo' trước đề thi THPT hay không. Và kết quả là đúng như dự đoán, chẳng ai có thề ngờ được một lần nữa Đen Vâu lại 'dự' đề trúng phóc với tác phẩm 'Đất Nước' với lời rap: 'Rốt cuộc thì ai cũng sẽ bị buộc phải lớn'. Cũng chỉ lên sóng không lâu, MV 'Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!' của Đen Vâu đã nhanh chóng vươn lên vị trí #2 trending YouTube.

Các sĩ tử hẳn đã được rapper Đen Vâu 'nhắc' trước đề thi.

MV của Đen Vâu từng vươn lên vị trí #2 trending YouTube.

Những tưởng như với thành tích #2 trending, Đen Vâu sẽ sớm nối tiếp chuỗi thành tích bất bại của mình bằng việc tiến tới 'ngôi vương' YouTube nhưng dường như mọi sự hy vọng đã hoàn toàn khép lại.

TIN TÀI TRỢ

Cụ thể tính đến chiều ngày 9/8, 2 tập phát sóng của 'Rap Việt' đã chính thức 'thống trị' top trending YouTube. Sau khi phá kỷ lục lượt xem công chiếu trực tiếp truyền hình Việt không lâu, tập 2 của 'Rap Việt' đã 'soán ngôi' người anh em tập 1 để giữ thành tích #1 trending YouTube. Trong khi đó, tập 1 của 'Rap Việt' cũng đang giữ cho mình vị trí #2 trending. Chẳng những thế, 2 tập của 'Rap Việt' còn thi nhau hoán đổi vị trí trong chớp mắt và liên tục 'nhường ngôi' cho nhau khiến khán giả càng thêm thích thú.

Với việc sở hữu top 3 trending YouTube, 'Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!' của Đen Vâu đang gặp thử thách cực lớn để sở hữu 'ngôi vương' tab thịnh hành YouTube. Trước đó, Đen Vâu có tới 7 sản phẩm đạt vị trí top 1 trending YouTube, bao gồm cả sản phẩm solo lẫn kết hợp: 'Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em', 'Bài Này Chill Phết', 'Hai Triệu Năm', 'Lối Nhỏ', 'Vì Yêu Cứ Đâm Đầu', 'Làm Gì Phải Hốt', 'Một Triệu Like'.

Tập 2 'Rap Việt' đạt top 1 trending YouTube.

3 vị trí dẫn đầu top trending hiện tại.

Điều này cũng không có gì quá bất ngờ bởi những ngày vừa qua 'Rap Việt' đang trở thành show truyền hình 'ăn khách' nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Việc gặp phải 'đối thủ' đáng gờm khiến cho sản phẩm của Đen Vâu gặp phải khá nhiều thử thách để vươn lên vị trí #1 trending. Tuy nhiên, cộng đồng 'Đồng âm' của Đen Vâu vẫn còn có rất nhiều thời gian để lật ngược lại tình thế. Cùng chờ đợi tab thịnh hành YouTube Việt Nam sẽ còn có những sự biến chuyển nào trong ít ngày tới.

Theo An Nhi/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/den-vau-chinh-thuc-guc-nga-truoc-dan-rap-viet-het-cua-noi-tiep-thanh-tich-bat-bai-top-1-trending-youtube-220209816295280.htm

Thích

Tags: Đen Vâu | Rap Việt 2020 | Trời hôm nay nhiều mây cực

MỚI NHẤT

goto top