GIẢI TRÍ

Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân bị tố đạo poster phim của Trung Quốc, sự thật lại lấy 'cảm hứng' từ đây

TRÍ THỨC TRẺ   14/02/2020 • 20:50

Một lần nữa Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục vướng vào lùm xùm đạo nhái.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện một tấm poster quảng bá cho MV Canh ba của Nguyễn Trần Trung QuânDenis Đặng rất giống với poster phim Tam quốc cơ mật của Trung Quốc. Vì lý do này, nhiều người cho rằng phải chăng ekip "Canh ba" đã đạo ý tưởng của Tam quốc cơ mật?

Theo đó ở poster của Tam quốc cơ mật, hình ảnh Hoàng đế được đặt ở vị trí trung tâm, bên cạnh là 2 người phụ nữ: một người nâng khăn sửa áo, một người dâng kiếm, phía sau là người đàn ông dâng mũ Miện quan.

Còn về poster của Canh ba, Nguyễn Trần Trung Quân cũng đứng chính giữa, phía sau là Bạch Liên Denis, hai phía trái phải tương ứng hình ảnh của Hoàng hậu và người hầu. Xét về bố cục, biểu cảm, 2 poster không khác nhau là bao. Chưa kể, cả hai còn xuất hiện một người phụ nữ dâng kiếm.

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau lùm xùm "nổ ra", phía ekip của Nguyễn Trần Trung Quân đã lên tiếng về sự việc, anh cho biết tấm poster Canh ba đã được sử dụng trong fanmeeting vào ngày 23/12/2019 vừa qua tại Hà Nội. Bên cạnh đó, giám đốc sáng tạo Denis Đặng cũng cho biết không phải do anh thiết kế: "Đây là poster mà team designer làm để tặng cho buổi fanmeeting thôi. Không phải do tôi thực hiện. Không phải là poster quảng bá chính thức".

Trước đó vào ngày 26/12/2019, Denis Đặng cũng từng đăng tải tấm poster trên lên Instagram cá nhân và cho biết đây là tấm poster unofficial (không chính thức).

Như vậy chính Denis Đặng cũng đã khẳng định "có sử dụng cảm hứng" từ những bộ phim cổ trang khi thực hiện poster cho buổi fanmeeting đã diễn ra hôm 23/12/2019, chứ không phải ý tưởng nguyên bản của họ. Tuy nhiên lời khẳng định của anh vẫn chưa làm thỏa mãn nhiều cư dân mạng.

Theo Xuân Lê/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/denis-dang-va-nguyen-tran-trung-quan-bi-to-dao-poster-phim-cua-trung-quoc-su-that-lai-lay-cam-hung-tu-day-222020142201835407.htm

Thích

Tags: nguyễn trần trung quân | Canh Ba

MỚI NHẤT

goto top