Tags: Đh Ngoại thương

Sau đăng quang, song song với hoạt động của một hoa hậu Việt Nam đương nhiệm, những người đẹp này còn cố gắng hoàn thành việc học ở trường.

Không chỉ nổi bật về chất lượng đào tạo hàng đầu, Đại học Ngoại thương còn được biết đến như cái lò luyện hoa hậu, cái nôi đào tạo ra rất nhiều sao Việt nổi tiếng.

TS. Lê Đình Tùng - Trưởng phòng Đào tạo Đại học Y Hà Nội cho biết, điểm chuẩn vào ngành Y đa khoa năm nay có thể giảm từ 3-4 điểm.

Sau 10 năm, cựu sinh viên FTU đã có trong mình gia tài đáng nể khi được hợp tác với loạt nhãn hàng nổi tiếng, 3 lần mời lên tạp chí quốc tế.

Nghe ⋅ 07:24

Nam sinh này có chu trình mua nhà khiến ai cũng 'khiếp sợ': 18 tuổi mua căn hộ 1,2 tỷ - 1 tháng sau mua nhà và trước năm 21 tuổi đã sở hữu 5 chung cư bạc tỷ.

Lê Quỳnh Anh (SN 1990) là một trong số nữ sinh hiếm hoi khi nhận được học bổng đào tạo tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Pecs – Hungary với số tiền lên đến hàng chục nghìn euro.

Với điểm GPA lớp 12 đạt 9.3/10, IELTS 7.0, hoàn thành các bài SAT khó nhằn, cô gái này đã xuất sắc trở thành học sinh ưu tú nhận học bổng 100% của trường BAU University, Mỹ, tuy nhiên sau đó nữ sinh lại quyết định ở Việt Nam nhập học tại FTU.

Thanh tra Chính phủ chuyển hồ sơ đã thu thập để Cơ quan điều tra - Bộ Công an tiếp tục xử lý việc để ngoài sổ sách 197.200 USD (tương đương hơn 3,2 tỉ đồng), có dấu hiệu tội cố ý làm trái quy định nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng

Nghe ⋅ 08:23

Bùi Nguyễn Nhật Vy là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Nhật Vy đang là sinh viên năm hai ngành Phân tích đầu tư Tài chính tại trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Dám nghĩ, dám làm, dám khác biệt. Đó là Tân hoa khôi ĐH Ngoại thương Nguyễn Hà My, là cô gái luôn dám sống, dám làm theo những gì mình muốn; là cô gái luôn sẵn sàng phá bỏ giới hạn của bản thân, luôn tự tin vào chính kiến của mình nhưng cũng biết lắng nghe và quan sát để đối chiếu và hoàn thiện.

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, một lớp học ở Nghệ An có 39/40 em đỗ vào các trường đại học trong cả nước với nhiều trường top cao.

Sau lọc ảo, điểm chuẩn dự kiến của các trường đều tăng, trong đó ĐH Y Hà Nội, tăng 1-2 điểm, ĐH Ngoại thương quanh mốc 26 điểm, ĐH Bách Khoa tăng 1-2,5 điểm... các trường khối quân đội cũng tăng khá cao so với năm trước.

Đại học Ngoại thương không chỉ là ngôi trường đào tạo về kinh tế hàng đầu Việt Nam mà còn là nơi xuất thân của nhiều hoa hậu, á hậu.

Dự kiến không chỉ Trường Đại học Ngoại thương mà tất cả các trường đại học khác cũng sẽ nhích lên một chút. Do đó, điểm chuẩn của năm 2019 có thể sẽ cao hơn.

Lãnh đạo Trường ĐH Ngoại thương cho hay Lương Thùy Linh - Hoa hậu Thế Giới Việt Nam năm 2019 là nữ sinh có học lực giỏi, tích cực tham gia các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa của trường.

ĐH Ngoại thương (cơ sởTP.HCM) vừa công bố sẽ nhận hồ sơ theo phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia 2019 từ 20,5 điểm trở lên.

goto top