CƯỜI

Đi vắng một tháng, chàng trai hốt hoảng khi thấy cây tre đâm rễ tươi tốt trong nhà, cộng đồng mạng phì cười: 'Tránh nắng tí làm gì mà căng?'

TỔ QUỐC   21/07/2020 • 07:09

Anh chàng vắng nhà ít lâu mà cây tre này đã mọc vượt lên đến hơn 1 mét, thật là khó tin.

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng bỗng xôn xao về hình ảnh cây tre đâm rễ ngay trong lòng nhà và vươn ngọn đến hơn 1 mét.

Được biết hình ảnh này được chụp tại 1 nhà dân ở Nhật Bản. Người đàn ông đã không về thăm nhà cũ của ba mẹ trong vòng 1 tháng. Và ngay khi quay trở lại, anh ta đã hốt hoảng khi có 'người bạn kì lạ' ghé thăm.

Câu tre mọc ngay trong gian bếp của căn nhà một người đàn ông ở Nhật Bản.

Câu tre mọc ngay trong gian bếp của căn nhà một người đàn ông ở Nhật Bản.

Cây tre này vươn ngọn mạnh mẽ đến mức lật tung cả phần gỗ lát nền lên. Cành cây vươn ra tua tủa nhưng nó đang uốn mình về phía cửa sổ để đón ánh nắng mặt trời.

Khi phát hiện 'kẻ lạ' này xâm nhập nhà, người đàn ông chỉ ngạc nhiên và sau đó buồn cười. Hiện tại anh đang cho gọi thợ xây nhà đến để giải quyết làm sao đào tận gốc cây tre này ra ngoài trồng mà không làm sàn nhà hư hại nhiều.

Phần nền nhà đã bị cây tre này lật tung.

Phần nền nhà đã bị cây tre này lật tung.

Bức ảnh của anh sau khi được chia sẻ trên Twitter đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận của dân mạng. Phần đông mọi người đều cảm thấy hài hước về hình ảnh này.

Bên cạnh đó cũng có người thắc mắc rằng tại sao 1 tháng mà cây tre có thể phát triển nhanh như vậy?

Trên thực tế điều đó hoàn toàn có thể xảy ra bởi tre là loại cây trồng phát triển nhanh nhất trên Trái đất. Một cây tre điển hình có thể phát triển lên đến 10cm trong một ngày. Thậm chí các nhà khoa học đã đo được rằng, có cây tre cứ 2 phút lại tăng lên khoảng 1mm.

Bức ảnh trên mang tính chất hài hước nhưng nó cũng mang lại rắc rối cho chủ căn nhà. Nếu anh không phát hiện kịp thời, sự phát triển lớn mạnh của cây tre sẽ phá nát kết cấu căn nhà.

Hiện tượng cây mọc trong nhà không hiếm. Trước đó dân mạng được phen trầm trồ với cây mít vẫn ra quả sai trĩu trịt khi mọc trong nhà. Nhưng thực tế phần ngọn của nó vẫn vươn ra ngoài mái để đón ánh sáng.

Hình ảnh cây mít mọc trong nhà từng khiến nhiều người bàn tán.

Hình ảnh cây mít mọc trong nhà từng khiến nhiều người bàn tán.

Nguồn: Twitter

Theo Hướng Dương HT/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/di-vang-mot-thang-chang-trai-hot-hoang-khi-thay-cay-tre-dam-re-tuoi-tot-trong-nha-cong-dong-mang-phi-cuoi-tranh-nang-ti-lam-gi-ma-cang-222020207182711523.htm

Thích

Tags: Cây tre | chàng trai | Cây mọc trong nhà | Cây mọc kì lạ | cây xanh | dân mạng

MỚI NHẤT

goto top