GIẢI TRÍ

Diễm My 9x bị chế ảnh 'trăm biểu cảm như một'

TIÊU DÙNG   18/09/2020 • 12:15

Sau phim 'Tình yêu và tham vọng' Diễm My 9x bị khán giả gắn mác diễn viên 'trăm biểu cảm như một'.

Sau loạt ảnh chế nhân vật Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi trong tác phẩm điện ảnh cùng tên, cư dân mạng tiếp tục trổ tài chế tiếp loạt ảnh biểu cảm 'một màu' của nhân vật Linh do Diễm My 9x thủ diễn trong phim 'Tình yêu và tham vọng'. Dù trải qua bất kì hoàn cảnh thăng hay trầm, buồn hay vui, nhân vật của Diễm My 9x đều chỉ có chung một màn biểu đạt cảm xúc.

Sau khi xem ảnh chế hẳn nhiều khán giả của 'Tình yêu và tham vọng' phải gật gù vì nét mặt của Linh bị 'sượng trân'. Cũng vì cách diễn xuất này của Diễm My 9x mà nhiều khán giả thừa nhận đã ác cảm với vai Linh của cô. Ngoài ra, những khái niệm tình yêu khá kỳ quặc, đặc biệt là quan niệm 'Không yêu chỉ thích làm người thân, muốn ở bên, bắt nạt lợi dụng anh!' đối với Sơn (Thanh Sơn) cũng khiến vai Linh bị chỉ trích. Thêm vào đó, việc trở thành 'tiểu tam' chèn vào cuộc tình của Minh (Nhan Phúc Vinh) và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) cũng khiến Linh bị ghét. Với những nguyên nhân này nên Linh của Diễm My 9x được cho là nữ chính đáng ghét nhất phim Việt trong năm nay.

Trước đó, khi bị khán giả chê diễn xuất Diễm My chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: 'Khán giả miền Bắc rất khó tính so với khán giả miền Nam. Người miền Nam xem phim truyền hình tường tương đối dễ tính. Họ chỉ xem để giải trí chứ ít khi chê bai, nhận xét. Chỉ khi nào diễn quá tệ, họ mới nói nhưng theo cách nhẹ nhàng hơn. Họ xem phim theo một cách rất mở lòng và dễ tiếp nhận.

Trong khi đó, khán giả ngoài Bắc vô cùng khó tính. Họ soi kỹ từng chi tiết và bất cứ điểm nào họ thấy không hợp lý đều phản đối và nhận xét. Bản thân họ cũng khó tiếp nhận những nhân tố mới. Dường như họ đã quen các diễn viên quen thuộc nên hay so sánh những người mới với người cũ. Điều đó cũng tạo áp lực cho các diễn viên.

Ban đầu đọc các bình luận, tôi hơi gợn buồn trong lòng vì lần đầu tiên mình bị nhận xét như vậy về diễn xuất'.

Hay như những tập của phần cuối, khán giả chê Linh của Diễm My 9X vô duyên, cô giải thích: 'Nếu trước đó, Linh có quá nhiều vướng mắc trong lòng nên chỉ có thể yêu và đứng nhìn người mình yêu trải qua hết chuyện này tới chuyện khác thì lúc này, những vướng bận đó đã được cởi bỏ. Linh quyết định sẽ sống đúng với cảm xúc của mình, giành lấy tình yêu của mình. Việc đầu tiên chính là đường hoàng trở lại xin việc và cô ấy lúc này ở Hoàng Thổ với một tâm thế rất khác'.

Theo Hải Đường (TH)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/giai-tri/diem-my-9x-bi-che-anh-tram-bieu-cam-nhu-mot-44969.html

Thích

Tags: diễm my 9x | Biểu cảm | khán giả | diễn xuất | diễn viên | tham vọng | nhân vật | nhận xét | tiếp nhận

MỚI NHẤT

goto top