Tags: điện thoại di động

Tiền điện tử trên thuê bao di động hay mobile money là một dịch vụ hoàn toàn mới tại Việt Nam. Nếu mobile money được triển khai, người dân sẽ có thể chuyển tiền, thanh toán cũng như nhận tiền thông qua tài khoản của điện thoại di động.

Tuy nhiên, Huawei đang đi ngược xu thế 5G đang diễn ra trên toàn thế giới hứa hẹn sẽ không mang lại nhiều 'trái ngọt' cho gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc.

Nhìn món quà chồng mua tặng cô giáo của con nhân ngày 20/11 nằm trên bàn và thái độ vui vẻ của anh mà tôi sốc đến mức ngẩn người, chẳng nói được gì nữa.

Hôm 21-5, Reuters đưa tin chính quyền Mỹ đã tạm thời 'giảm nhẹ' các lệnh giới hạn thương mại với tập đoàn công nghệ Trung Quốc - Huawei nhằm cho công ty này có thời gian điều chỉnh chiến lược kinh doanh, giảm thiểu tác động từ sự gián đoạn trong cung cấp dịch vụ đến khách hàng.

Bộ sưu tập nhiều tới nỗi những tên trộm đã để mắt tới và âm thầm lẻn vào nhà và lấy đi hơn 700 chiếc.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, Đội QLTT số 3 - Cục QLTT TP HCM đã phối hợp với các lực lượng chức năng thu giữ 50 chiếc điện thoại di động Iphone 11, 12; 09 cái Ipad (máy tính bảng) và 05 cái đồng hồ đeo tay thông minh là hàng ngoại nhập, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Hải quan Tân Sơn Nhất phát hiện 418 cái điện thoại di động hiệu iphone, samsung và LG đã qua sử dụng trong hành lý cá nhân mang theo khi nhập cảnh.

Một cá nhân đã mang 418 chiếc điện thoại di động hiệu Apple, Samsung và LG đã qua sử dụng trong hành lý khi nhập cảnh

Được biết, việc tìm hộ tai nghe cho khách rất khó khăn vì nhân viên phải dán băng keo vào kẹp hoặc đợi chuyến tàu cuối cùng rời bến mới được xuống tận đường ray để tìm!

Các cuộc khảo sát của Visa được thực hiện ở Việt Nam cho thấy 79% người tiêu dùng thích thanh toán bằng thẻ và ứng dụng di động thay vì tiền mặt.

Dự kiến vào cuối năm 2019, Ngân hàng Nhà nước sẽ ban hành bộ tiêu chuẩn hỗ trợ chuyển dữ liệu từ thẻ thanh toán với điện thoại di động. Khi đó, người dùng có thể tích hợp dữ liệu từ thẻ chip sang điện thoại di động và dùng di động thanh toán thay cho thẻ ngân hàng.

Dù đã có chế tài xử phạt nghiêm minh, song do lợi nhuận cao, tình trạng buôn lậu điện thoại di động với khối lượng và giá trị lớn vẫn diễn ra.

Vụ án này đã được cư dân mạng đánh giá là một trong những vụ án bí ẩn nhất thế kỉ 21, cho tới ngày nay, vẫn chưa ai có thể giải thích được cái chết đầy uẩn khúc của cô sinh viên Elisa Lam.

Nếu chúng ta không chú ý đến sức khỏe, chúng ta nợ cơ thể, tinh thần và cuộc sống của mình ngàn lời xin lỗi, mặc dù chúng ta sẽ không phải trả giá ngay lập tức, nhưng sớm muộn gì ngày đó cũng sẽ đến. Khi đó, bạn chỉ có thể tiếc nuối, hối hận trong vô vọng và cảm thấy hạnh phúc thật xa vời.

Theo cơ quan CSĐT Bộ Công an, ông Bùi Quang Huy - tổng giám đốc Nhật Cường Mobile cùng 8 bị can đã lập, sử dụng hai hệ thống sổ sách kế toán tài chính, để ngoài sổ sách hàng nghìn tỉ đồng doanh thu.

goto top