Tags: dở khóc dở cười

Một thanh niên trong lúc đào măng giữa rừng tre đã phát hiện bao tải chứa thi thể không đầu, sau đó anh đã báo ngay cho cảnh sát xử lý.

Một ngày đẹp trời, cô gái xinh đẹp bỗng nhiên bị chửi rủa và dọa đánh ghen. Chưa kịp định thần chuyện gì đang xảy ra, cô nhận cái kết khiến nhiều người chứng kiến ngỡ ngàng vì chuyện thật như đùa.

Ai cũng bảo trước khi cưới phải cẩn thận vì đen lắm mà cứ nghĩ chỉ dọa chơi chơi thôi, nhưng sau vụ này thì mới thấy quá đen là có thật.

Mua hàng online đã 'mê hoặc' bà mẹ khiến bà dùng apps mua từng mớ rau và chiếc bàn chải dùng hằng ngày.

Chỉ vì một chút sơ suất, cô gái đã phải dành không ít thời gian để sửa chữa lại lỗi lầm củ mình.

Chải chuốt ăn mặc để mà làm gì khi cuối cùng bản thân chỉ là một khối hình mờ tịt to chềnh ềnh giữa ảnh...

Chàng soái ca này vẫn quyết định chiều theo quyết định của vợ dù rất ưng xe và chỉ mới chạy 12.000 km.

Mùa dịch kéo dài như hiện tại chính là bắt nguồn của những pha ăn uống kỳ lạ nhất hành tinh, lần này chính là món… xoài cuốn bánh tráng!

Thấy có 'vật thể lạ' trong mắt kính cô giáo, các nam sinh thi nhau thả thính siêu ngọt ngào khiến mọi người không nhịn được cười.

Avengers: Endgame và Ước hẹn mùa thu - hai bộ phim tưởng chừng không hề liên quan lại có điểm chung khiến khán giả không khỏi thích thú.

Thấy một con nhện độc đang bò lên người con gái mình, người mẹ đã tìm cách để bảo vệ con mình bằng cách... đấm thẳng vào ngực bé.

Chiêu giở tài liệu đã được nâng lên trình độ mới trong thời buổi học online.

Có lẽ dù vật đổi sao dời thì lũ học sinh vẫn muôn đời không thể dừng bày trò nghịch ngợm...

Hẳn đã không ít người rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười với những chiếc bánh sinh nhật được vẽ thiếu tâm đến như này.

Những hình ảnh vui vẻ khi chị em cứ thích gom nhiều đồ ăn trong mùa dịch Covid-19 đã được nhiều người chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

goto top