Tags: Doãn Hải My

Hóa ra, bố Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đã hé lộ về mối quan hệ thân thiết từ lâu.

Cư dân mạng đang rất nóng lòng chờ ngày Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My công khai chuyện tình cảm.

'Nàng đẹp không cần son phấn, duyên thật xinh rất hiền', nhan sắc của Doãn Hải My khiến công chúng nghĩ ngay đến câu hát này

Mặc dù chỉ dừng chân ở Top 10 Hoa hậu Việt Nam, tuy nhiên Doãn Hải My là một trong những cái tên được chú ý nhất sau đêm Chung kết vì nghi vấn tình cảm với Đoàn Văn Hậu.

Không chỉ xinh đẹp mà Doãn Hải My còn sở hữu cho mình một bảng điểm với thành tích cực khủng, cùng với đó là vô số tài lẻ, người như thế này thì đâu chỉ có riêng cầu thủ yêu thích.

Nghe ⋅ 01:58

Trong phần trả lời báo chí, Doãn Hải My dường như đã gộp Đoàn Văn Hậu trong nhóm 'người nhà' của mình.

'Tôi đã dọn dẹp trang Facebook cá nhân của mình rồi. Tuy nhiên, việc khóa Facebook tôi thấy chưa cần thiết' - hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Khoảng cách 11 tuổi của Đoàn Văn Hậu lẫn Vĩnh Thuỵ đều không phải là vấn đề khi cả hai đều sở hữu ngoại hình cực phẩm.

Đoàn Văn Hậu thể hiện tình cảm với Doãn Hải My, tặng hoa và ôm an ủi khi 'bạn gái tin đồn' trượt Top 5 Hoa hậu Việt Nam.

Sau thời gian dài đồn đoàn, Đoàn Văn Hậu cũng có câu trả lời cho câu chuyện tình cảm của mình với Doãn Hải My ngay tại chính đêm Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đoàn Văn Hậu thật biết cách 'hint' cho cả thế giới biết chuyện tình yêu của mình với Doãn Hải My. Tuy nhiên, 'hint' này chỉ dành cho những người tinh ý.

Nhiều người đồn đoán Đoàn Văn Hậu đến cổ vũ cho thí sinh Doãn Hải My.

Nghe ⋅ 01:07

Doãn Hải My là 1 thí sinh nổi bật từ chặng đầu của đường đua Hoa Hậu Việt Nam năm nay.

Nghe ⋅ 01:38

goto top