CẦU THỦ ĐOÀN VĂN HẬU

Đoàn Văn Hậu đang cảm thấy 'tự kỉ' trong khu cách ly, fan liền khuyên mau tập trồng cây chuối đi nhé

TỔ QUỐC   06/08/2020 • 21:29

14 ngày trong khu cách ly dành để tập trồng cây chuối thành thục cũng là 1 ý tưởng hay đấy chứ.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu mới trở về Việt Nam vào ngày 2/8. Do về từ vùng dịch châu Âu, Văn Hậu đã được đưa đi cách ly tập trung ngay khi nhập cảnh. Fan tò mò anh chàng sẽ trải qua quãng thời gian 14 ngày trong khu cách ly tại Quảng Ninh như thế nào. Mới đây, Văn Hậu đã có chia sẻ đầu tiên.

Cụ thể, anh chàng đổi ảnh đại diện Facebook cá nhân bằng bức ảnh đầy cảm xúc khi khoác cờ Việt Nam ăn mừng chiến thắng. Hình ảnh khiến anh chàng nhớ lại những kỉ niệm vui và thêm lạc quan, tin tưởng. Một người quen đã bình luận dưới bài đăng và đoán rằng Văn Hậu đang 'cách ly trong trại nên ngồi ôn kỷ niệm đây mà'.

Đáp lời, Văn Hậu chia sẻ rằng 'đang tự kỉ anh ạ'. Câu nói ngắn gọn cũng phần nào tiết lộ tâm trạng hiện tại của cầu thủ sinh năm 1999. Thấy vậy, fan liền đưa ra ý tưởng vừa hài hước lại có thể sẽ phù hợp với Văn Hậu: 'Nếu có thời gian và thấy buồn thì luyện trồng cây chuối cho thành thục nhé cậu Út'.

Văn Hậu đăng ảnh tự cổ vũ tinh thần trong thời gian thực hiện cách ly tập trung tại Quảng Ninh.

Cầu thủ quê Thái Bình đang cảm thấy 'tự kỉ'.

Bình luận vui khiến dân tình nhớ lại clip Văn Hậu vất vả học trồng cây chuối mãi mà không xong. Anh phải nhờ cả Quang Hải, Bùi Tiến Dũng hướng dẫn. Vậy nên thi thoảng câu chuyện lại được nhắc lại rằng chàng tuyển thủ sinh năm 1999 liệu đã tự mình trồng cây chuối được hay chưa.

Hiện tại Văn Hậu đã trải qua được 4 ngày ở khu cách ly. Nếu thuận lợi, sau 10 ngày nữa, anh chàng có thể hội quân cùng Hà Nội FC vào ngày 17/8. Đội bóng thủ đô cũng đang tạm nghỉ, các cầu thủ được trở về nhà hoạt động tự do trong thời gian V.League và Cúp Quốc gia đều tạm hoãn vì Covid-19.

Theo CANDY/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/doan-van-hau-dang-cam-thay-tu-ki-trong-khu-cach-ly-fan-lien-khuyen-mau-tap-trong-cay-chuoi-di-nhe-220206816206477.htm

Tags: Đoàn Văn Hậu | Đoàn Văn Hậu đi cách ly | cầu thủ đoàn văn hậu | dịch Covid_19

SỰ KIỆN: CẦU THỦ ĐOÀN VĂN HẬU

MỚI NHẤT

goto top