Tags: doanh nhân thành đạt

Bạn phải nhìn sâu hơn để hiểu rõ bản thân mình thích gì, muốn gì và có thể làm được gì?

Ông trùm sới bạc Hùng Sida vốn được biết đến là một trong số những tên giang hồ có số má ở khu vực Tây Nguyên, có nhiều tiền án.

Chuyện tưởng đùa mà thật. Một người phụ nữ 46 tuổi ở Anh đã khởi kiện hãng nội thất và đòi số tiền đền bù lên đến 23 tỉ đồng chỉ vì chiếc giường bị lắp lệch 3,75 phân, dẫn đến 'tai nạn yêu' khiến chị bị liệt cả người.

Nghe ⋅ 02:51

Không ai có thể phủ nhận rằng, 5 người con của ông Donald Trump là những gương mặt luôn tỏa sáng và trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi họ xuất hiện.

Người phụ nữ tên Cassey ở Mỹ đang vướng mắc trong mối quan hệ của mình sau khi thừa nhận rằng cô ấy đang cân nhắc kết thúc cuộc hôn nhân với người chồng thứ 10.

Ngay trong tập đầu tiên, nhân vật nữ chính của phim - Hà Linh đã phải trải qua một biến cố lớn trong cuộc đời.

Tối 13/10 MC Đức Bảo xuất hiện lịch lãm với vai trò người dẫn chương trình kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 'Tổ quốc gọi tên mình'.

Thay vì tiếp tục đóng phim, Triệu Hân Bồi theo con đường học tập và trở thành một doanh nhân thành đạt.

Với điểm GPA lớp 12 đạt 9.3/10, IELTS 7.0, hoàn thành các bài SAT khó nhằn, cô gái này đã xuất sắc trở thành học sinh ưu tú nhận học bổng 100% của trường BAU University, Mỹ, tuy nhiên sau đó nữ sinh lại quyết định ở Việt Nam nhập học tại FTU.

Trước khi tổ chức đám cưới cổ tích, cặp đôi đã phải trải qua không ít khó khăn. Khoảng cách địa lý và cách hai người quen biết nhau khiến hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một chuyện tình 'điên rồ', 'ảo tưởng'.

Trong nghiên cứu mới đây của trường kinh doanh Harvard (Mỹ), hầu hết các doanh nhân thành công đều áp dụng 11 kỹ năng này.

Người giàu thì vẫn là con người. Họ cũng có những thói quen thường ngày, chỉ là nó không giống người bình thường. Và có thể bạn chưa biết, sự khác biệt ấy cũng không giống như những gì chúng ta tưởng tượng.

Nghe ⋅ 04:11

Tôi xem anh rể như vị cứu tinh của mình mà không biết mình đã vô tình bị anh lợi dụng để đẩy chị gái vào con đường khổ cực.

Nói ra chắc chẳng ai tin, tôi đang sống những ngày vô cùng nghèo khó bần cùng trong khi nhà chồng thì biệt thự lớn biệt thự nhỏ, siêu xe cả hàng.

Có quá nhiều những tấm gương làm kinh doanh nhưng nửa vời thiếu niên chỉ khiến cho vốn liếng bao lâu tích cóp mất hết. Đây thực sự là bài học quan trọng. Là điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ bởi mọi sự thành công đều phải trả giá.

goto top