GIẢI TRÍ

Đôi chân dài miên man sẽ không còn 'bất khả thi', khi nàng công sở Việt dắt túi chiêu hack chiều cao chuẩn chỉnh với combo quần âu + sơ mi

TỔ QUỐC   12/05/2020 • 15:47

Chỉ vài ba chiêu đơn giản đến không ngờ, vậy mà từ xuề xòa nuốt dáng bạn đã trở thành nàng sở thời thượng sang chảnh chuẩn style phim Hàn chỉ trong nháy mắt.

Dù là nàng công sở Việt chính gốc, hay những cô nàng như 'thư Ký Kim' trong phim Hàn thì quần âu và sơ mi vẫn là trang phục công sở, cơ bản và quen thuộc nhất. Chính sự đứng dáng, thanh lịch và chuẩn mực của hai món đồ này đã giúp chúng trở thành lựa chọn tối ưu và không gì có thể chuẩn hơn mỗi khi đến sở làm. Cũng bởi sự chuẩn mực của combo này mà chị em khi diện chẳng ai muốn mình xuề xòa hay luộm thuộm và ai cũng muốn mình bị 'vùi lấp' trong chính bộ đồ của mình. Với chiêu hack chiều cao chuẩn chỉnh từ combo quần âu sơ mi, đôi chân thon dài dáng người cao ráo sẽ không còn viển vông với các nàng thấp bé, chiều cao khiêm tốn nữa.

Chính bởi quần âu và sơ mi đều mang ấn tượng về sự chỉn chu, thanh lịch nên tốt nhất bạn đừng diện kiểu xuề xòa như thế này. Buông áo ngoài quần còn khiến vóc dáng đã nhỏ nhắn lại càng thêm thấp bé.

Thay vì bỏ áo khỏi quần, sơ vin gọn gàng sơ mi và quần âu chính là cách bạn hoàn thiện nét thanh lịch, chỉn chu mà khéo léo hack chiều cao, tôn chân dài cho mình.

Không chỉ sơ mi xong là thôi, xắn nhẹ tay áo sẽ tạo thêm điểm nhấn cho vòng eo thon, giúp vóc dáng như cao ráo thanh thoát hơn khi diện quần âu sơ mi.

TIN TÀI TRỢ

Thêm một cách hack dáng cực kỳ cao tay: Diện cùng quần cạp cao ống rộng. Chiều dài vừa chùm qua gót chân giúp bạn thoải mái đi cao gót để tôn chân dài hay đi giày bệt thoải mái năng động mà không bao giờ bị dìm dáng.

Vẫn chiêu sơ vin và xắn tay áo nhưng với quần ống rộng, set đồ công sở của bạn như vươn lên một 'tầm cao mới' nhìn thanh thoát, cao ráo và sang chảnh hơn bội phần.

Chỉ vài ba chiêu đơn giản đến không ngờ, vậy mà từ xuề xòa, nuốt dáng bạn đã trở thành nàng sở thời thượng sang chảnh chuẩn style phim Hàn. Quan trọng nhất là giấc mơ chân dài chuẩn mẫu đã không còn là viển vông nữa phải không!

Theo Me - Nhịp Sống Việt/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/doi-chan-dai-mien-man-se-khong-con-bat-kha-thi-khi-nang-cong-so-viet-dat-tui-chieu-hack-chieu-cao-chuan-chinh-voi-combo-quan-au-so-mi-22202012512036405.htm

Thích

Tags: quần âu | chiều cao | công sở | trở thành | chân dài | cao ráo | thời thượng | thấp bé | viển vông

MỚI NHẤT

goto top