Tags: Đối xử tệ

Nhìn căn nhà 3 gian mà có những 7 cái chậu, xô hứng nước mưa, thương bố mẹ phải sống trong căn nhà cũ kĩ rách nát nên tôi hỏi xin vợ ít tiền nào ngờ nhận được câu đắng ngắt.

Thế mới nói đàn ông họ yêu bằng mắt, nên phụ nữ chúng ta thay vì đợi họ coi mình là công chúa, thì hãy tự biến mình thành một bà hoàng.

Cứ ngỡ chị gái về quê chồng sống cực khổ với cảnh làm dâu, nào ngờ tận mắt chứng kiến những việc làm của chị ấy tôi mới thấy sốc vô cùng.

Nghe ⋅ 02:07

Trong mắt tôi chị dâu luôn là người phụ nữ đảm đang, hiền thục nhưng ngày về quê thăm chị ấy sinh em bé, tôi mới thật sự hiểu con người chị.

Dường như cơn nóng giận của cư dân mạng cũng không khiến nam thanh niên này 'sáng mắt ra' mà tiếp tục mang suy nghĩ rất hài hước.

Phải nói mãi người yêu mới chịu đưa tôi vào viện thăm mẹ của cô ấy, thế mà vừa nhìn thấy chúng tôi bác gái làm một câu mà tôi không hiểu mình yêu Thanh ở điểm gì nữa.

Nghe ⋅ 03:11

Giận con gái, đánh nhẹ một cái mà như tát chính mình vậy, ông bố cứ thế bật khóc nức nở. Cảnh tượng này khiến tất cả như 'tan chảy' vì quá đáng yêu.

Đến nhà người yêu chơi lần đầu, tôi rất sốc khi bắt gặp thái độ cư xử của em ấy đối với chính chị dâu, lo sợ cho tương lai nên tôi đã hẹn chị ấy ra quán nói chuyện.

goto top