Tags: Đông Anh

Bản tin 18h ngày 21/11 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết đã ghi nhận 1 ca mắc mới Covid-19 là người nhập cảnh từ Đức được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 1.306 bệnh nhân.

Sau khi chứng kiến những thành công liên tiếp của tiền vệ Nguyễn Quang Hải ở cấp độ ĐTQG cùng với việc anh được CLB đang chơi ở La Liga là Alaves để ý, nhiều người hâm mộ xứ 'bò tót' đã dành sự quan tâm đặc biệt đến cầu thủ này.

Nghe ⋅ 02:23

Mới đây, UBND TP Hà Nội đã đề nghị các đơn vị liên quan thực hiện đồng bộ các giải pháp để lập đề án xây dựng Đông Anh lên quận vào năm 2020.

Chiều 20-11, Việt Nam ghi nhận ca nhiễm 1.305 là một người Việt Nam trở về từ Đức.

Chiều 16-11, Việt Nam ghi nhận thêm hai ca nhiễm Covid-19 mới. 21 bệnh nhân cũng được công bố khỏi bệnh chiều nay, nâng tổng số ca khỏi Covid-19 tại Việt Nam lên 1.124 ca.

Sự xuất hiện của các diễn viên phim 'Về nhà đi con' đã gây náo loạn một bệnh viện ở Đông Anh, Hà Nội khi diễn phân đoạn Vũ đưa Thư đi đẻ.

Hôn lễ đang diễn ra thì gặp sự cố, cả khu vực mất điện, chìm trong bóng tối. Không còn cách nào khác, mọi người hò nhau lấy lốp ô tô cũ hỏng, cắt ra từng mảnh nhỏ rồi đốt.

Theo Bộ Y tế, mẫu xét nghiệm tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương bằng phương pháp RT-PCR của nam sinh viên ở Hà Nội nghi dương tính với SARS-CoV-2, đã cho kết quả âm tính.

Bộ Y tế chiều 12/11 ghi nhận thêm 1 ca mắc Covid-19 mới nhập cảnh được cách ly ngay tại Quảng Ninh.

Người điều khiển xe ô tô đâm rồi kéo lê bé trai 13 tuổi ở Đông Anh đã ra trình diện công an sau khi gây tai nạn và bỏ chạy khỏi hiện trường.

 Sau khi gây tai nạn, tài xế 9x đã đến cơ quan công an để trình diện và giao nộp phương tiện.

Chiều 12-11, Việt Nam ghi nhận một ca nhiễm Covid-19 mới là một người quốc tịch Hungary, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Ngoài việc chọn giống dê có nguồn gốc từ Nam Phi thì thức ăn cho đàn dê cũng rất đặc biệt, không phải ai cũng biết.

Thông tin Hà Nội xin cơ chế đặc thù để đưa 4 huyện: Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì lên quận vào năm 2020 đã khiến giá đất tại 4 huyện này tăng chóng mặt

Ra Tết, dân Hà Nội lại rủ nhau đầu cơ đất ven đô để kiếm lời. Công chức văn phòng, tiểu thương, thậm chí cả bà nội trợ... cũng nhảy vào đầu tư. Giá đất đang tăng và dòng người đổ ra ven đô tìm mua đất cũng tăng chóng mặt.

Những năm gần đây, trong bối cảnh chất lượng không khí tại các thành phố lớn ngày càng ô nhiễm, người dân có xu hướng lựa chọn các khu đô thị ven đô làm nơi an cư lạc nghiệp. Khu vực này vừa không quá xa thành phố lại có không gian xanh và hệ thống tiện ích đa dạng.

goto top