Tags: Đồng Dao

Nhiều trường hợp diễn viên Hoa ngữ bị fan cuồng tấn công ngay họp báo hay sự kiện đông người khiến fan bàng hoàng và phẫn nộ.

Số phận thảm thương của Tuệ Quý phi trong Như Ý Truyện có là gì so với cuộc đời bi đát của Đồng Dao. Hết bị gọi là bản sao của Chương Tử Di cho đến bị con trai của Càn Long Trương Quốc Lập bạo hành dã man.

Đồng Dao đã cầm được giải thưởng, thoát khỏi hình tượng 'tiểu hoa' để chứng tỏ thực lực còn Đường Yên vẫn còn chật vật thoát khỏi mác 'thiếu nữ ngây thơ'.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác nhận được giải diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn là điều đã được dự đoán từ trước.

Không cần phải động tay nhưng 'gạo vẫn xay ra cám', đẳng cấp đánh ghen bằng IQ của các bà vợ là đây.

Nghe ⋅ 05:23

Chỉ là đụng hàng nhưng fan Jennie lại tố Trương Vũ Kỳ và Đồng Dao sao chép thần tượng mình.

Ăn chơi trác táng, nghiện ngập, vào tù ra tội nhưng Trương Mặc vẫn rất hênh hoang vì có bố là Trương Quốc Lập.

Ba cô gái Cố Giai - Hiểu Cần - Mạn Ni có ba câu chuyện và ba cuộc đời, nhưng từ câu chuyện của mỗi người, khán giả đều có thể thấy được thấp thoáng bóng dáng của chính mình trong đó.

Không chỉ là một người vợ hoàn hảo, Cố Giai trong '30 chưa phải là hết' còn là một bà mẹ ưu tú.

Sau những 'Anh đợi em ở Bắc Kinh', 'Quan hệ hoàn mỹ', 'An gia',… đã khá lâu rồi màn ảnh Hoa ngữ mới có được một tác phẩm đề tài hiện đại - đô thị tạo được sức nóng cũng như độ phổ biến 'hàng thật giá thật' trong cộng đồng những người yêu phim.

Dường như cứ sau mỗi tập phim, các nhân vật của '30 chưa phải là hết' đều có những câu nói 'để đời', khiến người xem không ngừng suy ngẫm về nó.

Ghen tị với Đồng Dao được chồng yêu thương, Trương Nguyệt xin làm việc dưới nhà của người tình, bị đuổi đã ngay lập tức trở lại và 'lợi hại hơn xưa'.

Chính là vì cảm nhận được dũng khí và ưu điểm, phẩm chất tốt đẹp của Cố Giai nên Đồng Dao mới quyết định nhận nhân vật này.

Đồng Dao chia sẻ tại buổi phỏng vấn về nhân vật của mình trong '30 Chưa Phải Là Hết' nhưng vô tình lại để lộ cái kết của cuộc hôn nhân bi kịch.

Mỹ nhân sinh năm 1985 luôn khéo chọn những tông son tươi tắn, 'chọn mặt gửi vàng' những dòng son hi-end sang chảnh rất hợp với phong cách của phụ nữ ngoài 30.

goto top