CÔNG NGHỆ

Dragon Ball: Điểm lại 10 cuộc tấn công mạnh nhất của các chiến binh Z, đáng tiếc 1 số lại không hiệu quả (P1)

TỔ QUỐC   09/05/2020 • 19:18

Vegeta, Goku và Piccolo đều là một phần của nhóm chiến binh Z, nhưng đòn tấn công mạnh nhất của họ có thể chiến thắng trong một trận chiến là gì?

Chúng ta đã chứng kiến các nhân vật phát triển về số lượng và sức mạnh sau mỗi thử thách mới. Tất nhiên, lý do tại sao nhiều người trong số họ có thể sống sót lâu như vậy, đó là vì tất cả đều có một cuộc tấn công cuối cùng, cho dù là Solar Flare giúp chạy trốn để chiến đấu vào một ngày khác, hoặc Final Flash khi cần loại bỏ kẻ thù đáng gờm trong một trận duy nhất.

Dưới đây hãy cùng liệt kê các cuộc tấn công mạnh nhất của nhóm chiến binh Z trong Dragon Ball nhé! Chúng ta sẽ loại trừ các vị thần, nhân vật hợp thể và các cuộc tấn công nhóm, vì vậy danh sách này không hề có Beerus hoặc Father-Son Kamehameha.

15. Chaozu: Self Destruction

Không thể chịu đựng khi thấy Tien phải chống lại Nappa, Chaozu quyết định tự nổ tung sau khi bám vào lưng tên Saiyan độc ác. Đáng buồn thay, cuộc tấn công này thậm chí không thể làm trầy xước áo giáp của Nappa. Thông thường, việc tự hủy diệt cho phép các nhân vật trong series đánh bại đối thủ mạnh hơn họ nhiều lần, nhưng Chaozu chỉ cho chúng ta thấy rằng cậu đã tụt lại phía sau tất cả các chiến binh Z khác rất xa.

14. Yamcha: Spirit Ball

Khi Yamcha lần đầu tiên ra mắt kỹ thuật này trong Đại hội võ thuật lần thứ 23, Kami không phải là người duy nhất không biết nói gì. Khi điều khiển một quả cầu ki vững chắc, Yamcha có thể tận dụng điểm mù của đối thủ nếu họ tránh được đạn trong lần đầu tiên. ở Dragon Ball Super, anh đã học cách kết hợp động tác này vào môn bóng chày của mình, chứng tỏ rằng Yamcha có thể sẽ giỏi được ở một thứ gì đó.

13. Krillin: Destructo Disc

Tại một vài thời điểm, Destructo Disc của Krillin được đồn đại là có thể vượt qua mọi thứ, nhưng điều đó đã nhanh chóng thay đổi khi không thể cắt Cell. Tuy nhiên, Destructo Disc đã cho phép Krillin gây thương tích cho kẻ thù mạnh hơn mình nhiều lần. Kỹ thuật này gần như đã giết chết Nappa, và còn dễ dàng cắt xuyên qua đuôi của Frieza. Krillin chắc chắn rất giỏi do đã phát triển được một cuộc tấn công nguy hiểm như vậy.

12. Master Roshi: Life Force MAX Power Kamehameha

TIN TÀI TRỢ

Kamehameha đã được thể hiện bởi vô số chiến binh thiện và ác, nhưng không ai sử dụng nó giống như Master Roshi. Ông đã dùng cuộc tấn công này để dập tắt đám cháy, và trong một movie của Dragon Ball, Master Roshi còn xóa sổ toàn bộ lực lượng hải quân. Trong trận chiến với Ganos từ Universe 4, ông đã sử dụng MAX Power Kamehameha cộng thêm sinh lực của mình vào cuộc tấn công để áp đảo hoàn toàn đối thủ.

11. Tien Shinhan: Neo Tri-Beam

Để cho Android 18 có cơ hội trốn thoát, Tien Shinhan đã sử dụng Neo Tri-Beam để giữ chân Semi-Perfect Cell với những vụ nổ liên tục, nó lớn hơn 100 lần so với Tri-Beam bình thường. Mặc dù cuộc tấn công không gây thiệt hại cho Cell, nhưng vẫn rất ấn tượng khi nó cố giữ hắn ta lại. Chúng ta không hy vọng Tien Shinhan sẽ đánh bại một nhân vật phản diện chính với Neo Tri-Beam, nhưng thật tốt khi biết rằng anh ta ít nhất có thể giữ chân chúng cho đến khi người khác đến.

10. Android 18: High-Pressure Energy Wave

Android 18 có thể không được nhiều pha hành động như một số chàng trai, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của cô, và High-Pressure Energy Wave chắc chắn là thứ đáng để liệt kê. Future Android 18 đã sử dụng đòn tấn công này để kết liễu Future Trunks khi họ chiến đấu, suýt giết chết cậu ta sau khi thổi bay khu vực xung quanh.

Trong timeline chính, Android 18 đã sử dụng chiêu này để san bằng toàn bộ khu rừng trong vài giây. Gần đây nhất, đòn tấn công đã được dùng trên Tupper của Universe 11, gây sát thương cho anh ta, mặc dù tên này có làn da rắn chắc như đá.

9. Goten: Kamehameha

Mặc dù còn rất trẻ, nhưng Goten đã sử dụng được Kamehameha. Có thể không mạnh bằng của Gohan hay Goku, nhưng nó là thứ tốt nhất cậu bé có thể tập trung vào lúc này.

8. Trunks: Big Tree Cannon

Khi được sử dụng để chống lại Android 18, Big Tree Cannon đã khiến cô nao núng ngay cả khi đã né thành công, lúc va chạm với mặt đất, vụ nổ đã tạo ra một đám mây hình nấm có thể nhìn thấy từ xa. Tuy đó không phải là Final Flash, nhưng rõ ràng Trunks đã theo dõi và học hỏi nó từ cha mình.

Theo DFBN/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dragon-ball-diem-lai-10-cuoc-tan-cong-manh-nhat-cua-cac-chien-binh-z-dang-tiec-1-so-lai-khong-hieu-qua-1020209514595652.htm

Thích

Tags: Dragon Ball | sử dụng | chiến binh | Android 18 | chúng ta | nhân vật | Master Roshi | Tien Shinhan | đối thủ

MỚI NHẤT

goto top