Tags: du lịch Đà nẵng

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai, khiến người Việt tự hào trước bạn bè quốc tế.

'Tôi từng muốn tự sát, rút hết ống tiêm ra khỏi cơ thể khi biết được tin vợ con qua đời', anh Đặng Ngọc Vạn, nạn nhân nguy kịch khi cùng vợ con đi lu lịch Đà Nẵng, tâm sự.

Đà Nẵng lọt vào danh sách mười điểm đến đáng sống ở nước ngoài năm 2018 do Live and Invest Overseas công bố.

Lần thứ 2 trở lại Đà Nẵng, du khách Hoàng Thị Thuận đến từ tỉnh Phú Thọ chia sẻ, bà cũng như nhiều du khách khác rất yên tâm với công tác phòng dịch của thành phố biển.

Hoạt động kinh doanh du lịch tại thành phố Đà Nẵng chịu tác động mạnh của dịch COVID-19, các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ hoạt động cầm chừng, phải cắt giảm nhân sự, cho nhân viên nghỉ dài hạn...

Thủ tướng Chính phủ đã trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa về việc kiểm tra, giám sát, xử lý các vi phạm của các tổ chức tín dụng và việc thanh tra Dự án bán đảo Sơn Trà

Chủ đầu tư Dự án Khu du lịch biển The Song xây dựng sai phép ở các căn biệt thự đã được cấp phép trước đây; xây dựng không phép 18 căn biệt thự và 7 căn bugalow, tăng diện tích xây dựng...

Trong số 2 bệnh nhân Covid-19 đang phải can thiệp ECMO thì người đàn ông 58 tuổi ở Bắc Giang nhiễm vi khuẩn đa kháng thuốc khiến việc lựa chọn kháng sinh điều trị cũng hạn hẹp hơn.

Theo thông tin từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, hiện tại Bệnh viện còn 3 bệnh nhân Covid-19 nặng trong đó trường hợp BN793 là nặng nhất.

Nghe ⋅ 02:20

Tàu du lịch MSC LIRICA chở hơn 1.800 khách trong khi chuyến bay đầu tiên đưa 220 khách đến tham quan thành phố Đà Nẵng trong ngày đầu năm mới.

Để tạo không khí đón Giáng sinh 2017 thật vui tươi, mới lạ cho người dân và du khách, Tập đoàn Empire đã cho lắp đặt nhiều máy phun bọt tuyết nhân tạo tại khu vui chơi giải trí Ccobay Đà Nẵng.

Ba bệnh nhân nặng này đều là nam giới có các bệnh nền trong đó 2 bệnh nhân là F1 và 1 bệnh nhân chưa rõ nguồn lây nhiễm ở đâu.

Sau khi Bộ Y tế công bố ca bệnh 811 (F1 cùng 5 người trong gia đình đi du lịch Đà Nẵng), tỉnh Bắc Giang đã quyết định sử dụng khu cách ly tập trung tại Trung đoàn 462 với khả năng cách ly được 200 người.

 Người dân Đà Nẵng và du khách sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm điệu nhảy Kizomba cùng với vũ công Francisco Celestino (SAS) trong khóa huấn luyện tập trung được tổ chức trong dịp SAS du lịch Đà Nẵng.

Sự tham dự của 21 nền kinh tế thành viên tại hàng loạt các buổi hội nghị, hội thảo trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 đem đến lợi ích to lớn và sức ảnh hưởng vô cùng tích cực cho Đà Nẵng.

Bản tin 18h ngày 8/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 21 ca mắc mới COVID-19, trong đó 20 ca liên quan đến Đà Nẵng, 1 ca nhập cảnh được cách ly ngay. Đến nay Việt Nam có 810 bệnh nhân

Nghe ⋅ 03:21

goto top