GIẢI TRÍ

Dự sự kiện Gucci, Châu Bùi & Decao 'chất' lấn át dàn kols nước ngoài khi đứng cùng khung hình

TỔ QUỐC   25/05/2019 • 11:17

Phải công nhận rằng, thần thái lẫn cách 'lên đồ' lần này của Châu Bùi & Decao thực sự rất ấn tượng.

Là hai gương mặt cực cá tính và có tiềm năng, cặp đôi Châu Bùi & Decao liên tục được những nhãn hàng lớn nhỏ mời đi dự những sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Điểm dừng chân mới nhất của họ là thủ đô Bangkok, Thái Lan. Tại đây, Châu Bùi & Decao không chỉ được chiêm ngưỡng những kiến tạo xuất sắc trong BST Thu/Đông 2019 của Gucci mà còn có cơ hội tỏa sáng trước các đại diện thời trang nước ngoài.

Thường thì các đại diện Việt Nam khi tham dự sự kiện quốc tế sẽ dễ bị chìm nghỉm và bị các đại diện nước bạn lấn át nhưng Châu Bùi & Decao thì không. Rõ ràng là đứng giữa đám đông, cặp đôi vàng trong làng thời trang Việt vẫn thể hiện được bản sắc rất riêng. (Ảnh: Thái Phạm)

Phải công nhận rằng, tất cả cách 'lên đồ' lẫn thần thái của Châu Bùi & Decao đều xuất sắc hết sức. Nói không ngoa, họ còn áp đảo 2 người bạn quốc tế bên cạnh. (Ảnh: Thái Phạm)

Được biết, set đồ mà cặp đôi mặc hôm nay cũng đều là những thiết kế mới nhất của nhà mốt Gucci.

Lại nói về Gucci, BST Thu/Đông lần này cũng gây ấn tượng không ít. Điểm nhấn không chỉ nằm ở mặt chất liệu mà còn ở những chi tiết nhỏ trên áo quần khi việc để tag gắn ngay mặt ngoài sản phẩm hay nhấn nhá vào phần vai nhọn/vuông... Ngoài ra, các phụ kiện như mặt nạ đinh tán, nhẫn, găng tay... xuất sắc không kém phần.

Theo Midori/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/du-su-kien-gucci-chau-bui-decao-chat-lan-at-dan-kols-nuoc-ngoai-khi-dung-cung-khung-hinh-21201925511359394.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top