GIẢI TRÍ

Đức Phúc vô tư hỏi Tóc Tiên: 'Chị 30 rồi nhỉ' và nhận ngay câu trả lời khiến dân tình cực sốc

ĐẤT VIỆT   07/05/2020 • 13:53

Đông đảo fan 'Người ấy là ai?' thích thú trước màn đối đáp của 2 chị em Tóc Tiên - Đức Phúc.

Cuối cùng thì show hẹn hò hot nhất Người ấy là ai? – Mùa 3 đã chính thức trở lại với khán giả hâm mộ. Như có hẹn trước, cứ mỗi tối, Người ấy là ai? tiếp tục tung ra những clip nhá hàng khiến fan sôi sục, đứng ngồi không yên.

Mới đây, chương trình tung ra một clip dài khoảng 4 phút. Mở đầu là phần thể hiện ca khúc 'Hơn cả yêu' của Đức Phúc dành cho vị khách mời Lukkade. Tuy nhiên, phần thể hiện ca khúc của Đức Phúc đã 'đổ sông đổ bể' khi anh muốn chiêu đãi ngôi sao Thái Lan bằng tiếng Anh nhưng không nhớ lời. Khi Lukkade khuyên anh chàng nên hát tiếng Việt thì Đức Phúc tiếp tục ấp a ấp úng khiến cô phải hỏi: 'Em chắc nó là bài hát của em chứ?'.

Nhiệt tình thể hiện nhưng Đức Phúc lại hơi fail.

TIN TÀI TRỢ

Nhiệt tình thể hiện nhưng Đức Phúc lại hơi fail.

Sau đó, khi các khách mời gồm Tóc Tiên, Đức Phúc,… cùng cố vấn là Hoa hậu Hương Giang đang tranh nhau phân tích về một chàng trai có bóng dáng màu 'Tím'. Lúc này nữ chính trong câu chuyện đề cập đến tuổi của mình, cô cho biết mình sinh năm 1992, sắp 30 tuổi. Đúng lúc đó, người em ngây ngô Đức Phúc cũng quay sang vô tư hỏi Tóc Tiên: 'Chị 30 rồi nhỉ!' khiến bà xã Hoàng Touliver thực sự 'nổi cáu': 'Kệ tao! Ai bắt đi ngồi tính tuổi làm chi?'.

Fan thích thú khoảnh khắc cặp chị em Tóc Tiên - Đức Phúc chọc ghẹo nhau về tuổi.

Fan thích thú khoảnh khắc cặp chị em Tóc Tiên - Đức Phúc chọc ghẹo nhau về tuổi.

Khoảnh khắc đáng yêu này của hai chị em Tóc Tiên và Đức Phúc ngay lập tức khiến các fan phải cười nghiêng ngả vì câu hỏi lẫn màn đối lại quá tự nhiên và hài hước.

Đông đảo mọi người thích thú trước màn đối đáp của 2 chị em

Đông đảo mọi người thích thú trước màn đối đáp của 2 chị em

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/duc-phuc-vo-tu-hoi-toc-tien-chi-30-roi-nhi-va-nhan-ngay-cau-tra-loi-khien-dan-tinh-cuc-soc-news-2297561.html

Thích

Tags: sao Việt | Trấn Thành | Hương Giang | Tóc Tiên | Đức Phúc

MỚI NHẤT

goto top