GIẢI TRÍ

Được tag thẳng vào ảnh vẽ cảnh khóa môi trên du thuyền, Matt Liu - Hương Giang đồng loạt phản ứng tâm đầu ý hợp

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   20/09/2020 • 22:03

Không chỉ ôm ấp công khai trước hội bạn, Hương Giang và Matt Liu còn có động thái đáng chú ý khi được fan tag thẳng vào tranh minh hoạ lại cảnh này.

Sau 3 tháng hẹn hò, cặp đôi Hương Giang và Matt Liu ngày càng chứng minh đích thị là 'chân ái' của nhau. Không chỉ thoải mái công khai khoá môi trước sự chứng kiến của bạn bè trong tiệc du thuyền, Matt Liu và Hương Giang còn có động thái tâm đầu ý hợp.

Cụ thể, một hoạ sĩ đã phát hoạ lại khoảnh khắc khoá môi trên du thuyền của Matt Liu - Hương Giang bằng bút chì và đăng tải lên trang cá nhân, thậm chí còn tag thằng tên nữ ca sĩ vào. Ngay sau đó, Matt Liu và Hương Giang liền bài tỏ sự thích thú bằng cách đồng loạt 'thả tim', like vào bức ảnh của fan vẽ tặng. Động thái tâm đầu ý hợp của cặp đôi khiến dân tình vô cùng thích thú, cứ đáng yêu thế này thì 'happy ending' sớm thôi.

Fan hào hứng vẽ ảnh tặng Matt Liu và Hương Giang

Dân tình nhanh chóng phát hiện Matt Liu và Hương Giang đồng lòng thả tim vào bức tranh này

Trước đó, Hương Giang cũng công khai khen bạn trai trước mặt fan: 'Sao người lại đẹp trai với ga-lăng vậy ta', 'Có nên ra mắt đây không ta',... khiến dân tình thích thú. Hậu tiệc du thuyền sang chảnh, cặp đôi cũng cùng Gia đình hoa dâm bụt đi tậu đồ hiệu sang chảnh. Fan còn nhận xét rằng nhìn Matt và Giang quấn quýt chẳng khác chi vợ chồng son.

Hương Giang và Matt Liu khoá môi cực ngọt ngào trong tiệc du thuyền

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Hạ Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/duoc-tag-thang-vao-anh-ve-canh-khoa-moi-tren-du-thuyen-matt-liu-huong-giang-dong-loat-phan-ung-tam-dau-y-hop-162202009203731739.htm

Thích

Tags: Hương Giang hẹn hò Matt Liu | matt liu và hương giang | Vbiz

MỚI NHẤT

goto top