PHÁP LUẬT

Đường dây mại dâm tiếp thị bằng cách phát danh thiếp

ĐẤT VIỆT   15/07/2020 • 16:04

Công an phát hiện 1 đường dây mại dâm do Huy 'gái'cầm đầu, đường dây này tiếp thị bằng cách phát danh thiếp.

Ngày 15/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1 (TPHCM) đang tạm giữ Nguyễn Bá Huy (tự Huy 'gái', 48 tuổi, quê Đồng Nai); Lê Ngọc Cường (tự Cường 'lùn', 24 tuổi, ngụ quận 4); Mạnh Minh Hùng (33 tuổi) và Nguyễn Văn Đạt (24 tuổi) để điều tra, xử lý về hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra, đầu tháng 7/2020, trinh sát công an phát hiện 1 đường dây mại dâm do Huy 'gái' cầm đầu. Quá trình đeo bám, công an phát hiện đường dây của Huy 'gái' tiếp thị bằng cách phát danh thiếp.

Vào khuya ngày 10/7, các trinh sát Công an quận 1 kết hợp với Công an phường Bến Thành ập vào kiểm tra khách sạn B. trên đường Bùi Thị Xuân, quận 1.

Các đối tượng Nguyễn Bá Huy (Ảnh trái) và Lê Ngọc Cường

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang Diệp T.X. (29 tuổi, ngụ quận Tân Bình) và Nguyễn T.T. (32 tuổi, quê An Giang) đang bán dâm cho Đoàn Anh T.N. (31 tuổi) và Phạm B.T. (sinh năm 26 tuổi) ở phòng 105 và 305.

Qua làm việc, 2 vị khách khai tối cùng ngày họ ngồi ăn uống với Huy tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Trãi, quận 1. Tại đây, cả 2 nói Huy giới thiệu các cô gái để mua dâm. Huy đồng ý và chốt giá 1,5 triệu đồng/lượt.

Từ lời khai của những người có liên quan, công an đã tiến hành đưa Huy 'gái' và Lê Ngọc Cường, Nguyễn Minh Hùng, Nguyễn Văn Đạt về trụ sở làm việc. Tại đây, Huy và đồng bọn đã thừa nhận hành vi môi giới mại dâm.

Các đối tượng Nguyễn Văn Đạt (Ảnh trái) và Mạnh Minh Hùng

Theo đó, Huy chính là đối tượng cầm đầu quy tụ nhiều chân dài ở khu vực quận 1. Dàn chân dài, đào của tú ông Huy 'gái' gồm hàng chục cô gái trẻ đẹp. Giá mỗi lần đi của mỗi cô này dao động từ 100 USD trở lên. Khi các quý ông có nhu cầu thì Huy 'gái' sẽ cho đàn em chở các em tới khách sạn ở trung tâm để phục vụ.

Huy 'gái' khai nhận có 2 khách hỏi mua dâm nên đã gọi cho Cường điều 2 cô gái tới khách sạn trên để phục vụ. Giá mỗi lần mua dâm là 1,5 triệu đồng/người. Các cô gái này giữ lại 400 ngàn đồng còn lại đưa cho Cường. Cường đưa cho Huy 'gái' 700 ngàn đồng còn lại là của Cường.

Ngoài ra, Cường còn khai nhận, tuỳ vào lượng khách nhiều hay ít sẽ trả tiền công chở đào cho Hùng và Đạt từ 150-300 ngàn đồng mỗi đêm.

Sở dĩ Nguyễn Bá Huy có biệt danh Huy 'gái' là do trước đây đã hành nghề môi giới mại dâm. Sau khi mãn hạn tù về tội danh trên, Huy 'gái' trở lại con đường cũ và bị Công an quận 1 lên kế hoạch triệt phá.

Vụ việc đang được Công an quận 1 tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo Thu Thanh (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/duong-day-mai-dam-tiep-thi-bang-cach-phat-danh-thiep-3413547/

Thích

Tags: danh thiếp | tiếp thị | mại dâm | đường dây | điều tra | Môi giới | phát hiện | cầm đầu | đối tượng

MỚI NHẤT

goto top