TÂM SỰ

Ép con gái lấy chồng, thế mà nó dẫn về một người như là thách thức sự nhẫn nại của bố mẹ

TỔ QUỐC   10/02/2020 • 08:42

Con gái quyết định thụ tinh nhân tạo để sinh ra cho chúng tôi những đứa cháu có lẽ là giới hạn cuối cùng của nó để đánh đổi lấy hạnh phúc.

Nói về tiền thì nhà tôi quả thật là không thiếu, vợ chồng tôi là chủ một công ty với hai nghìn công nhân đang ăn lên làm ra, có vài biệt thự và nhiều bất động sản. Vậy nhưng về con thì khó khăn lắm mới sinh được đứa con gái xinh đẹp nhưng lại cực bướng bỉnh.

Ngay từ nhỏ con gái đã luôn có chủ kiến và không chịu nghe theo sự sắp đặt của bố mẹ. Luôn mong muốn con gái có được cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất nên chúng tôi đã mai mối cho con rất nhiều đám nhưng đều bị con từ chối phũ phàng.

Bất lực quá chúng tôi để tự con gái tìm người yêu nhưng đến 34 tuổi rồi mà con vẫn chẳng thèm đưa một chàng trai nào đó về ra mắt, khiến vợ chồng tôi thúc giục cả ngày.

Trước sức ép của bố mẹ, cuối cùng con gái cũng chịu đưa một người về ra mắt nhưng đó là một người mà tôi chẳng biết là trai hay là gái nữa. Con gái nói là sẽ chẳng lấy ai khác ngoài chị M.

Nghe con gái nói đến đây vợ chồng tôi giận sôi cả người, nhưng cố nhẫn nại vì không muốn làm mất mặt con. Chồng tôi định giang tay đánh con gái nhưng tôi đã kịp cản lại và bảo hãy bình tĩnh tìm hiểu sự tình.

Thế nhưng vài hôm trước con gái lại ra điều kiện với bố mẹ, nó bảo sẽ chấp nhận thụ tinh nhân tạo. (Ảnh minh họa)

Con gái nói là: 'Ngay từ khi biết yêu con đã thấy mình không bình thường, chỉ thích những người cùng phái. Nếu bố mẹ không cho con lấy chị M thì chúng con sẽ bỏ nhà đi đến sống ở nơi mà được mọi người tôn trọng'.

Câu nói của con khiến vợ chồng tôi bất lực đến tột cùng, nuôi con lớn từng này tuổi rồi, chỉ mong con lấy được một người đàn ông tốt rồi đẻ những đứa cháu để vui cửa vui nhà. Vậy mà con tôi lại làm điều hoàn toàn trái ngược với mong muốn của vợ chồng tôi.

Không chịu nổi cú sốc quá lớn này, chồng tôi thẳng tay đuổi cổ người yêu của con gái về và ngăn cấm hai đứa qua lại với nhau.

Hai tuần nay tôi nghỉ việc để ở nhà giám sát con gái theo lệnh của chồng. Vợ chồng tôi thống nhất là sẽ tìm cho con gái một người đàn ông tốt rồi tổ chức đám cưới cho con gái nhanh nhất có thể. Con gái tôi có thể sinh đẻ bình thường và khi những đứa con được sinh ra rồi nó sẽ thay đổi suy nghĩ, lúc đó con gái sẽ cảm ơn bố mẹ đã ngăn cản đúng lúc.

Thế nhưng vài hôm trước con gái lại ra điều kiện với bố mẹ, nó bảo sẽ chấp nhận thụ tinh nhân tạo để sinh những đứa cháu cho chúng tôi nhưng hãy để cho nó tiếp tục được qua lại với chị M.

Dù rất bất bình trước đề nghị của con nhưng tôi biết con gái tôi có quyết định như thế này là giới hạn cuối cùng của nó nghĩ đến bố mẹ rồi. Mọi người ơi vì hạnh phúc của con, vợ chồng tôi có nên chấp nhận yêu cầu của con không?

(thanhngoc...@gmail.com)

Theo P.P.L.I/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/ep-con-gai-lay-chong-the-ma-no-dan-ve-mot-nguoi-nhu-la-thach-thuc-su-nhan-nai-cua-bo-me-22202092175341338.htm

Thích

Tags: Người đàn ông tốt | Con gái lấy chồng | thụ tinh nhân tạo | Bất động sản | Hôn nhân hạnh phúc | Tổ chức đám cưới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top