Tags: Facebook

Facebook bị phạt 6,1 triệu USD ở Hàn Quốc liên quan đến chia sẻ dữ liệu của 3,3 triệu người dùng; Fujifilm công bố máy ảnh GFX100 IR 100 phiên bản hồng ngoại dành cho pháp y… là những tin tức đặc biệt về công nghệ mới nhất trog ngày.

Truyền thông nước ngoài cũng quan ngại về tác động xấu từ 'giang hồ internet' trên Facebook và Youtube Việt Nam.

Nghe ⋅ 4:34

Hàng trăm người đã được sơ tán khỏi thư viện của một trường đại học ở Úc chiều ngày 10-5 vì báo động về 'mùi lạ nghi là khí gas bị rò rỉ', theo hãng tin Channel News Asia (CNA).

Bộ Tài chính Pháp cho biết nước này sẽ yêu cầu các tập đoàn công nghệ trực tuyến phải trả một khoản 'thuế kỹ thuật số' mới trong năm 2020.

Nhà chức trách Hàn Quốc hôm 25/11 tuyên bố phạt Facebook 6,7 tỷ won (gần 139 tỷ đồng), vì chuyển thông tin của ít nhất 3,3 triệu người dùng nước này cho các công ty khác.

Dù ông xã không sở hữu ngoại hình bắt mắt nhưng Ốc Thanh Vân vẫn hết mực yêu thương. Cô còn từng phải đi gặp tình địch để xin họ 'nhả ra cho tôi ngậm lại'.

Nghe ⋅ 04:52

Cũng giống như ở đời thực, bạn không thể thả con mình lang thang tự do làm gì tùy ý, hãy không chỉ đứng cạnh mà còn dắt tay con trên “đại lộ” Internet.

 Ngày 25-11, Ủy ban Bảo vệ thông tin cá nhân Hàn Quốc (PIPC) đã ra án phạt 6,7 tỷ won (tương đương 6,06 triệu USD) và yêu cầu điều tra hình sự đối với Facebook vì tự ý cung cấp thông tin cá nhân người dùng cho các công ty khác.

Với tính năng này, người dùng có thể thoải mái trò chuyện trên Facebook mà không bị xao nhãng.

Tất cả vì một bức ảnh đẹp không chỉ là câu khẩu hiệu dành cho giới trẻ nữa rồi!

Trên Facebook lúc này, tất cả những hình ảnh và status đều hướng đến một điều duy nhất: chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Apple tiếp tục công kích Facebook, cho rằng mạng xã hội lớn nhất thế giới đang thu thập một lượng lớn dữ liệu và coi thường quyền riêng tư của người dùng.

Lỗ hổng này có trên phiên bản 284.0.0.16.119 của ứng dụng Facebook Messenger cho Android.

Chinh cho rằng, hành động đăng ảnh một cá thể khỉ bị giết hại dã man chỉ để cho vui chứ không nghĩ lại liên quan đến pháp luật.

Nghe ⋅ 02:32

Bước đầu, Phan Hợi khai nhặt được bao tải vứt bên đường nên mở ra xem thì thấy có con vật nghi là khỉ nhưng giống con voọc chà vá chân nâu nên đưa về nhà.

Nghe ⋅ 02:07

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà được công chúng cả nước đặc biệt ưu ái quan tâm sau khi giành được vương miện cao quý.

goto top