Tags: Ford Bronco

Hơn 450.000 người đã thử cấu hình một chiếc Ford Bronco của riêng mình với gần một nửa trong số đó đã đặt xe trước.

Có vẻ như Ford thật sự nghiêm túc với phát biểu của mình rằng muốn Bronco trở thành dòng SUV địa hình đúng ý khách hàng nhất có thể.

Việc Ford Bronco không có tùy chọn động cơ mạnh sẽ khiến không ít khách hàng thất vọng.

Ngỡ tưởng được sự ủng hộ của người dùng Mỹ sau những teaser đầu tiên thì đến nay Jeep lại đang bị chính những người tung hô quay lưng sau thông tin mới nhất.

Mới đây tại Hà Nội đã xuất hiện một chiếc Ford Bronco màu xanh nhạt thuộc thế hệ đầu tiên được sản xuất từ năm 1966 - 1977.

Phân khúc xe off-road đã bất ngờ nóng lên trông thấy với chỉ một cái tên mới chào sân là Ford Bronco.

Wuling Hong Guang X concept vừa ra mắt chính thức tại triển lãm Thành Đô được nhận định là mẫu xe bắt mắt nhất mà người Trung Quốc từng sản xuất ra trong nhiều năm qua.

Hiếm có mẫu xe mới ra mắt nào chạm đến độ hot như Ford Bronco 2021.

Gói trang bị Sasquatch là yếu tố không thể thiếu nếu người dùng muốn sở hữu cho mình một chiếc Ford Bronco thực sự bắt mắt.

Ngay sau khi Ford công bố Bronco đời mới, không ít fan hâm mộ của thương hiệu này đã kêu gọi hãng hoàn thiện và mở bán một cấu hình Raptor hiệu suất cao.

Dẫn đầu tham vọng toàn cầu hóa của Wuling sẽ là dòng SUV mang tên Hong Guang X.

Một (hoặc nhiều) mẫu xe Honda có khả năng vận hành off-road tốt nhất từ trước đến nay có vẻ như đang được cân nhắc triển khai.

Rất nhiều người tiêu dùng Mỹ mong chờ một cuộc 'chạy đua vũ trang' giữa các tập đoàn lớn trong nước ở phân khúc SUV off-road sau khi Ford Bronco ra mắt…

Ford Bronco Sport dù là phiên bản cỡ nhỏ hơn của Bronco nhưng rất có thể mới là mẫu xe khủng hơn khi nói về doanh số.

Mẫu xe Trung Quốc vừa được hé lộ có tên mã Wey P01 sở hữu thiết kế tương đồng với Ford Bronco ở nhiều điểm.

170.000-190.000 USD là số tiền mà khách hàng Việt phải bỏ ra nếu muốn sở hữu Ford Bronco, mẫu xe đang gây sốt trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội.

goto top