Tags: giá vàng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị của Quân ủy Trung ương; Giá vàng lao dốc xuống dưới mốc 54 triệu đồng/lượng; Di dời thành công quả bom trên phố Cửa Bắc; Số người mắc Covid-19 trên thế giới vượt quá 63 triệu... là những tin tức, sự kiện nổi bật ngày 30-11.

Tính chung cả tuần, giá vàng giao ngay vẫn tăng khoảng 0,5%, nhờ sự suy yếu của đồng USD và những đồn đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ hạ lãi suất.

Giá vàng thế giới tiếp tục đi xuống dưới sức ép của đồng USD mạnh, khiến giá vàng miếng trong nước bị ghìm ở đáy 3 tuần...

Theo đà giảm của thế giới, mỗi lượng vàng miếng SJC sáng nay mất nửa triệu đồng, về mức 54 triệu.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (30/11), giá vàng trong nước tiếp tục giảm mạnh.

Giá vàng thế giới quy đổi theo tỷ giá USD trong nước tương đương 36,13 triệu đồng/lượng, thấp hơn thương hiệu SJC trong nước khoảng 240.000 đồng/lượng

Giá vàng trong tháng 11 lao dốc, giảm mạnh nhất trong vòng 5 tháng qua. Dự báo đà giảm của giá vàng vẫn chưa dừng lại.

Thị trường vàng trong nước và thế giới vừa trải qua một tuần giảm khá mạnh. Mặc dù vậy, giới phân tích vẫn cho rằng quĩ đạo của vàng có thể vẫn khá tích cực trong dài hạn.

Giá vàng hôm nay 21/5 trên thị trường thế giới xuống đáy 2 tuần do đồng USD tiếp tục xu hướng tăng giá trong bối cảnh ông Donald Trump ghi dấu ấn kỷ lục với nền kinh tế Mỹ.

Giá vàng liên tiếp đi xuống trong phiên giao dịch cuối tuần và chạm mức thấp nhất hai tuần qua do thị trường chứng khoán khởi sắc trở lại và các số liệu tích cực từ kinh tế Mỹ.

Giá vàng trong nước và quốc tế kết thúc tuần với đà giảm mạnh ở cả hai chiều mua vào và bán ra. Trong đó, giá vàng trong nước chốt tuần quanh mức 54 triệu đồng/lượng.

Hôm nay (28/11), giá vàng trên thế giới và trong nước cùng đi xuống. Vàng trong nước được điều chỉnh giảm chậm hơn khiến chênh lệch lên đến hơn 4 triệu đồng/lượng.

Giá vàng không đổi so với phiên trước đó sau khi ghi nhận mức giảm mạnh nhất trong một tháng qua vào phiên trước đó.

Phiên giao dịch đêm 27/11, vàng chứng kiến phiên giảm giá sâu khi các nhà đầu tư ồ ạt bán vàng, đổ tiền sang chứng khoán.

goto top