CHUYỆN LẠ

Giả vờ treo cổ tự tử để thu hút sự chú ý của bạn trai, cô gái chết tức tưởi

SAOSTAR   24/09/2020 • 19:04

Sau khi cãi nhau với bạn trai, người phụ nữ đã treo cổ tự tử trên cầu thang, tuy nhiên mọi người đều cho rằng cô chỉ đang giả vờ lấy cái chết ra để thu hút sự chú ý của bạn trai.

Sự việc đau thương xảy ra vào ngày 6/3/2020 tại Fair Oak, Hants, nước Anh nhưng mới được tờ The Sun đăng tải vào ngày 22/9 vừa qua. Theo đó, thi thể của Ella Lomas (24 tuổi) được tìm thấy trong tình trạng bị treo lơ lửng trên cầu thang tại nhà riêng bởi bạn trai của cô là Bradley Salmon.

Ella và Salmon quen biết nhau khi Ella đang làm việc trong một hộp đêm.

Được biết, Ella và Salmon đã gặp nhau khi Ella làm việc tại hộp đêm Switch ở Southampton. Sau đó, cặp đôi có với nhau một cô con gái. Hiện Ella đang tham gia các kỳ thi để trở thành kế toán, mặc dù cô không học đại học cũng như học song song gì với công việc hiện tại đang làm.

Vào tối 5/3, Ella đi ra ngoài tham dự bữa tiệc kỷ niệm của công ty tổ chức. Sau đó, Salmon đã tới đón Ella và chở một số người bạn của cô về nhà.

Cặp đôi đã có với nhau một cô con gái nhỏ.

Trên đường lái xe về nhà, cặp đôi xảy ra một chút xích mích nhỏ. Vì vậy, khi về tới nhà, Salmon đã chọn ngủ ngoài ghế sofa, chờ Ella tỉnh rượu rồi nói chuyện với cô vào ngày hôm sau.

Vào thời điểm đó, một người bạn của Ella cũng ở nhà để giúp cặp đôi trông cô con gái nhỏ. Lúc đó, người này cũng nghe thấy Salmon nói với Ella rằng: 'Hãy ngủ đi, chúng ta sẽ nói về vấn đề đó vào ngày mai'.

Mẹ của Ella nói rằng cô không hề có ý định tự tử hoặc không muốn tự làm mình bị thương hay chết.

Không ngờ rằng, Ella đã tự treo cổ mình trên cầu thang. Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng cô lại làm điều dại dột đó, thậm chí Salmon còn cho rằng cô giả vờ chết để nhận lấy sự chú ý của anh nhưng không may lại thành thật. Bởi lẽ theo anh Salmon, vào thời điểm đó Ella chỉ đang cố gắng 'làm một vài động tác' hoặc 'kêu cứu', không hề có ý định lấy mạng mình.

Sau đó, Salmon phát hiện Ella đã treo cổ trên cầu thang. Lúc này đã là 2h sáng, anh hoảng loạn hồi sức cho Ella trong lúc chờ xe cứu thương tới. Tuy nhiên, dù các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa nhưng Ella vẫn không thể qua khỏi.

Salmon cho rằng Ella đang giả vờ treo cổ để thu hút sự chú ý của anh, nhưng không ngờ giả lại thành thật.

'Mối quan hệ của chúng tôi rất hoàn hảo. Chúng tôi yêu những điều giản dị trong cuộc sống, miễn là chúng tôi được ở bên nhau. Ella chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này để khiến tôi lo lắng về cô ấy. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng việc này sẽ không bao giờ xảy ra.

Có thể là do tôi sai, nhưng thực sự tôi không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy cô ấy có ý định tự kết liễu mạng sống của mình. Đó chỉ là một cử chỉ hay một tiếng kêu cứu', Salmon nói.

Lindsay Johnstone, mẹ của Ella nói rằng cô là một người phụ nữ xinh đẹp, yêu thương gia đình. Tuy chỉ mới 24 tuổi nhưng Ella đã đạt được rất nhiều thành tựu và có nhiều dự định cho tương lai. Bà Lindsay nói: 'Ella không hề chán nản hay cảm thấy bất hạnh. Với tư cách là một người mẹ, tôi chắc chắn rằng Ella không hề có ý định tự tử hoặc không muốn tự làm mình bị thương hay chết'.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/tu-vong-vi-gia-vo-treo-co-tu-tu-de-thu-hut-su-chu-y-cua-ban-trai-20200924110511680.html

Thích

Tags: treo cổ | bạn trai | không hề | Cầu thang | Chúng tôi | thu hút | con gái | thời điểm | bao giờ

MỚI NHẤT

goto top