PHÁP LUẬT

Giám đốc tra tấn tình địch dã man: Nghĩ bị vợ 'cắm sừng' thấy phẫn uất

THỜI ĐẠI   17/06/2017 • 13:54

Với địa vị và những gì mình có lại bị vợ 'cắm sừng' đã khiến một giám đốc chi nhánh ngân hàng cảm thấy phẫn uất, ăn không ngon, ngủ không yên.

Phẫn uất, ăn không ngon, khi nghĩ vợ 'cắm sừng'

Ngày 13/6, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng cục Cảnh sát hình sự C45 đã chỉ đạo Phòng 7, C45 ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Thắng (45 tuổi, trú tại Khu Tân Lập, Cẩm Thủy, Cẩm Phả, Quảng Ninh) về hành vi 'Cố ý gây thương tích'.

Theo thông tin mới nhất trên trang An ninh tiền tệ, Cơ quan CSĐT bộ Công an cho biết, đang mở rộng điều tra Nguyễn Văn Thắng về hành vi 'Đe dọa giết người' và 'Bắt, giữ người trái pháp luật' đồng thời, làm rõ lọ rượu ngâm đốt ngón tay trong phòng làm việc của đối tượng này.

Trước đó, hồi cuối tháng 2/2017, Thắng đã theo dõi rồi bắt gặp vợ mình và nhân tình trong nhà nghỉ nên đã nổi cơn cuồng ghen hành hạ, đánh đập dã man nạn nhân nhiều ngày sau đó.

Tại cơ quan công an khi bị bắt giữ, Thắng khá lạnh lùng.

Báo Người đưa tin cho hay, Thắng khai rằng cứ ngẫm đến điều kiện, địa vị của mình mà lại bị vợ 'cắm sừng' khiến anh ta cảm thấy rất phẫn uất.

Kể từ khi biết sự việc, ngày đêm, Thắng ăn không ngon ngủ không yên vì trong đầu luôn bị ám ảnh bởi cảnh tượng vợ 'tâm sự' với người đàn ông khác.

Gã Giám đốc vừa muốn trả thù tình địch cho hả giận nhưng lại vừa không muốn người ngoài biết chuyện vợ ngoại tình.

Bởi lẽ, Thắng sợ rằng, nếu mọi người biết chuyện thì bản thân mình cũng sẽ bị 'bẽ mặt'.

Nguyễn Văn Thắng và chiếc lọ ngâm ngón tay tình địch (Ảnh: Công an nhân dân)

Nguyễn Văn Thắng và chiếc lọ ngâm ngón tay tình địch (Ảnh: Công an nhân dân)

Chính vì những thứ mâu thuẫn cứ dồn nén trong lòng khiến người đàn ông thành đạt ở tuổi 45 này trở nên ám ảnh, có hành động tra tấn tình địch dã man để rồi mất hết sự nghiệp và sa vào vòng lao lý.

Bắt tình địch kể chuyện 'ân ái', chặt đứt ngón tay

Vụ ngoại tình của vợ Thắng, chị L (41 tuổi) bắt nguồn từ việc quen biết anh T. (41 tuổi) tại một hội đồng niên ở Quảng Ninh. Trong khoảng thời gian giao lưu, gặp gỡ, 2 người đã nảy sinh tình cảm rồi thường hẹn nhau thứ 3 hàng tuần tới nhà nghỉ để tâm sự.

Sau một thời gian lén lút quan hệ ngoài luồng, Thắng đã bắt đầu nghi ngờ rồi bí mật theo dõi và tới ngày 21/2 vừa qua đã bắt quả tang vợ cùng người tình đang trong phòng nhà nghỉ.

Thắng xông vào ngay sau đôi tình nhân chỉ 5 phút rồi như phát điên khi nhìn thấy vợ cùng người đàn ông khác. Ngay tại đây, Thắng đánh đập anh T. rồi từ đó về sau là chuỗi ngày khủng bố, tra tấn tình địch cho hả giận.

Cụ thể, báo Tiền phong đưa tin rằng, ngay sau hôm đấy, Thắng liên tục gọi điện cho T. để dọa giết và khủng bố tinh thần. Không những thế, Thắng còn tìm mọi cách để đánh đập, hành hạ T. cho hả cơn cuồng ghen.

Hoảng sợ, anh T. đến phòng Thắng để xin lỗi nhưng tại đây, Thắng đã ra điều kiện với tình địch rằng:

1. Phải kể hết mọi chuyện giữa T. với vợ của Thắng cho hắn nghe.

2. Không được kể mối quan hệ bất chính này cho người khác.

3. Yêu cầu anh T. phải tự chặt một đốt ngón tay và đem đến cho Thắng.

Lo sợ sự an nguy của gia đình nên anh T. đã chấp nhận cả 3 điều kiện trên và tự chặt đốt ngón tay út bên trái mang đến cho Thắng.

Lọ ngâm đốt ngón tay của anh T.(Ảnh: Công an nhân dân)

Lọ ngâm đốt ngón tay của anh T.(Ảnh: Công an nhân dân)

Tuy nhiên, không chịu dừng lại, Thắng tiếp tục nhiều lần gọi anh T. đến chỗ mình rồi bắt tình địch phải kể thật chi tiết về quá trình gặp gỡ, quen biết của 2 người, những lần đi chơi, những lúc ân ái với nhau thế nào.

Càng nghe tình địch kể Thắng càng uất ức và lại đánh đập anh T. dã man.

Quá hoảng sợ với những gì gã giám đốc cuồng ghen khủng bố, đe dọa, cả gia đình anh T. đã đến gặp Thắng và xin tha thứ cho việc làm sai trái của anh T. nhưng người đàn ông này không mủi lòng mà còn ra điều kiện cả nhà nạn nhân phải bán nhà đi khỏi Quảng Ninh nếu không sẽ ốp mìn giết cả gia đình.

Đến đầu tháng 5/2017, Thắng lại tiếp tục gọi điện thoại bắt anh T. đến nhà rồi đánh đập mặc cho vợ và người nhà can ngăn.

Anh T. lén gọi điện cầu cứu được vợ nhưng bị Thắng phát hiện giật điện thoại, tháo sim và tiếp tục đánh đến ngất xỉu.

Anh T. được đưa đi bệnh viện và được chẩn đoán là đa chấn thương toàn thân, gãy xương sườn số 7 bên trái và gẫy xương đòn vai trái.

Lo sợ trước sự hung hãn của Thắng, nạn nhân đã viết đơn cầu cứu và được Tổng cục Cảnh sát chỉ đạo Cục Cảnh sát hình sự (C45) điều tra, làm rõ.

Theo Nguyễn Song/Thời đại Link Gốc:           Copy Link
http://thoidai.com.vn/

Thích

Tags: Chặt đốt ngón tay | cuồng ghen | Đi nhà nghỉ

MỚI NHẤT

goto top