Tags: Giáo sư

 Nhận đơn tố cáo, GS.TS Nguyễn Ngọc Châu đã thẩm định lại các bài báo quốc tế của 16 ứng viên PGS, GS ngành Y, Dược và nhận thấy tất cả đều gian dối.

Theo giáo sư Vương Kỳ, viêm mũi dị ứng và viêm da dị ứng là căn bệnh phổ biến, gây khó chịu và thậm chí nguy hiểm. Vì vậy mà bạn nên theo dõi kỹ và điều trị kịp thời.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Iran Mansour Gholami đã chỉ trích Mỹ có hành vi 'giăng bẫy các nhà khoa học Iran' bằng một chiêu thức mới.

Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã có văn bản yêu cầu Hội đồng Giáo sư ngành Y học và Hội đồng Giáo sư ngành Dược học rà soát, kiểm tra toàn bộ hồ sơ của các ứng viên bị phản ánh có sự 'gian dối'.

GS Nguyễn Ngọc Lung cho rằng chúng ta đang điều tiết thủy điện theo bản năng chứ không theo dòng chảy.

Thiết bị thu hoạch xoài tự động này là một phần của một hệ thống tích hợp giúp người nông dân biết chính xác số lượng quả, thời gian thu hoạch và số lượng nhân công cần thuê để hái và đóng gói.

Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết cho rằng 'việc thầy cô đánh trò, dĩ nhiên tôi không đồng tình, nhưng chúng ta cũng cần bình tĩnh phân tích xem vì sao một số thầy cô mất kiểm soát bản thân như vậy.'.

Năm nay, cá mập là thủ phạm gây ra nhiều vụ tấn công người nhất tại Australia kể từ năm 1934.

Allan Lichtman, giáo sư sử học người Mỹ được ví như 'nhà tiên tri bầu cử', dự đoán ông Joe Biden sẽ chiến thắng Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử sắp tới.

'Trở về đất mẹ' là tên gọi đêm nhạc đặc biệt nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh giáo sư, nhạc sỹ, nghệ sỹ nhân dân Nguyễn Văn Thương (1919-2019), sẽ diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.

Một dự án được Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) tài trợ đang nghiên cứu về khả năng chế tạo nguồn năng lượng điện cho máy bay thương mại để giảm thiểu tác hại khí thải nhà kính ảnh hưởng tới môi trường.

Tôi đã nghe, đã xem và đã thấy: Trần Nhật Minh thật xứng đáng được nhắc đến với hai chữ 'tài ba', mặc dù anh sống lặng lẽ với truyền thông. Mà có vẻ truyền thông cũng ngại viết về anh,  bởi vì khó viết sâu về lĩnh vực âm nhạc hàn lâm của anh thì phải?

Dưới đây là những kinh nghiệm ứng dụng khi bạn phải đi rừng, đảo, di cư... do Giáo sư Lương Ngọc Huỳnh chia sẻ.

Nghiên cứu mới nhất của các giáo sư y khoa Mỹ cho thấy, nếu uống khoảng 1 lon nước ngọt chứa đường mỗi ngày sẽ làm tăng nguy cơ ung thư sớm, khối u to lên nhanh và ác tính sớm.

  Đại học VinUni đã hợp tác cùng 2 đại học thuộc Top 20 đại học tốt nhất toàn cầu là Cornell và Pennsylvania.

Sinh vật trông như một con chim quái dị nhưng bản chất vẫn là loài bò sát, sống trong 'kỷ nguyên quái thú' Phấn Trắng.

goto top